Cuộc thi ảnh nghệ thuật "Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới"

ĐHVN-Thứ hai, ngày 08/09/2014 14:35 GMT+7

Quang cảnh Lễ phát động. (Nguồn: baoquangninh)

Cuộc thi ảnh nghệ thuật "Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới" do Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ninh phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức vừa được phát động.

Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn, nhằm kỉ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận Di sản thiên nhiên thế giới.

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam với các tác phẩm về cuộc sống văn hóa độc đáo, tài nguyên du lịch, cảnh quan thiên nhiên, các điểm tham quan du lịch và công tác bảo tồn giá trị văn hóa, giá trị cảnh quan thiên nhiên của Vịnh Hạ Long.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu tới bạn bè, du khách trong nước và quốc tế về vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long; đồng thời là cơ hội để những người yêu nghệ thuật, đam mê với nhiếp ảnh có cơ hội thử sức, thể hiện tình yêu với Vịnh Hạ Long.

Lễ tổng kết, trao giải và triển lãm ảnh sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2014, tại Bảo tàng Quảng Ninh, Thành phố Hạ Long. Sau khi trưng bày triển lãm, Ban tổ chức sẽ tiếp tục sử dụng các tác phẩm để tuyên truyền, quảng bá cho công tác đối ngoại và các ấn phẩm kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được công nhận Di sản thiên nhiên thế giới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước