Vịnh Hạ Long lọt top những không gian xanh tốt nhất ở châu Á

Lan Phương-Thứ tư, ngày 11/06/2014 16:37 GMT+7

Không gian xanh của Vịnh Hạ Long (Ảnh: Travel)

Agoda.com, một trong những trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á đã bình chọn Vịnh Hạ Long là một trong 8 công viên không gian xanh được đánh giá cao nhất châu Á.

Đánh giá về Vịnh Hạ Long, trang web này cho biết, đây là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Việt Nam, từng nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh danh vẻ đẹp của nó. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các năm 1994, 2000 và tổ chức New 7 Wonders công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2012.

Đến đây, du khách sẽ có cơ hội đi thuyền tham quan phong cảnh lãng mạn trên Vịnh và khám phá các hang động trên đảo; tham gia các tour du lịch nghỉ đêm, tắm biển và leo núi ngắm cảnh...

Theo đánh giá của Agoda.com, Vịnh Hạ Long đạt 4,23/5 điểm và đứng thứ 4 trong số 8 danh thắng được bình chọn. Các tiêu chí đánh giá được dựa trên phản hồi của khách hàng và phân tích thông tin để bình chọn ra các công viên và các không gian xanh được đánh giá cao nhất châu Á.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước