Cuộc thi "Chân dung tự họa": Khám phá khả năng vô hạn của họa sĩ

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 11/06/2015 14:03 GMT+7

(Ảnh: Café sáng với VTV3)

VTV.vn - Cuộc thi "Chân dung tự họa" - The Dogma Prize lần thứ 4 vừa được phát động với mục đích để các họa sĩ trẻ khám phá các khả năng vô hạn và thử thách sáng tạo của mình.

Các tác phẩm tranh tự họa tham dự cuộc thi này được sáng tác bằng tất cả các phương tiện với đa dạng cách thể hiện, từ vẽ tranh, điêu khắc, tạc tượng đến chụp ảnh chân dung, quay phim... Mỗi thí sinh chỉ được nộp 1 tác phẩm dự thi.

Để đăng ký tham gia cuộc thi "Chân dung tự họa" - The Dogma Prize, các họa sĩ phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký trực tuyến trên website www.dogmaprize.vn. Tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao giải thưởng 120 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải Khuyến khích - mỗi giải 25 triệu đồng - cho các tác phẩm ấn tượng.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi "Chân dung tự họa" lần này gồm: bà Mã Thanh Cao - Thạc sĩ Mỹ thuật, Giám đốc bảo tàng Mỹ thuật TP HCM, bà Phạm Thị Như Quỳnh - họa sĩ, nhà phê bình nghệ thuật kiêm Giám đốc phòng trưng bày Quỳnh và họa sĩ Richard San Marzano.

Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm đến ngày 1/7/2015. Các tác phẩm vào vòng chung khảo sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước