Cuối cùng SNSD cũng đã sở hữu MV vượt mốc 200 triệu lượt xem

PV-Thứ hai, ngày 06/11/2017 14:14 GMT+7

VTV.vn - Là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc nhưng mới đây, Girls’ Generation (SNSD) mới có MV đầu tiên vượt mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube.

Đó chính là MV của ca khúc I got a boy. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong Album cùng tên của Girls’ Generation (SNSD), được phát hành vào tháng 1/2013. Ngay khi vừa ra mắt, I got a boy đã trở thành hit của 9 cô gái xinh đẹp lúc đó, nhận được rất nhiều giải thưởng trong 3 tuần liền liên tiếp tại hai chương trình ca nhạc M!Countdown Music Bank.

MV ca khúc này cũng đã thắng giải Video của năm tại giải thưởng âm nhạc của Youtube trong năm 2013.

Số lượt xem ấn tượng như vậy cũng đã giúp I got a boy đã lọt vào danh sách những MV nhạc của Hàn Quốc hiếm hoi vượt qua mốc 200 triệu lượt. Đây cũng là MV đầu tiên thuộc về một nhóm nhạc đến từ công ty giải trí SM Entertainment. 

Trước đó chỉ có PSY, BTS, Twice, Bigbang và Blackpink - những nghệ sĩ đến từ công ty giải trí Big Hit Entertainment và YG Entertainment mới làm được điều này.

YoonA (SNSD) được ghi nhận đặc biệt bởi đóng góp lớn cho sự giao lưu văn hóa YoonA (SNSD) được ghi nhận đặc biệt bởi đóng góp lớn cho sự giao lưu văn hóa YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút Rời SNSD, Sooyoung kí hợp đồng với công ty nước ngoài? Rời SNSD, Sooyoung kí hợp đồng với công ty nước ngoài?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước