Cuối cùng, Song Hye Kyo cũng đã đóng phim mới

PV-Thứ hai, ngày 09/07/2018 10:08 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Boyfriend.

Vào ngày hôm nay (9/7), đại diện của công ty sản xuất của phim Boyfriend - Bon Factory đã chính thức xác nhận hai diễn viên nổi tiếng sẽ tham gia tác phẩm mới. 

"Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã nhận lời đảm nhận vai nam nữ chính trong bộ phim mới, chúng tôi dự kiến phim sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm 2018. Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình chuẩn bị" - vị đại diện này cho biết. 

Boyfriend xoay quanh câu chuyện về Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo đóng), một người phụ nữ luôn sống dựa dẫm vào người khác. Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng, cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người thừa kế của một tập đoàn giàu có khi còn trẻ và cuối cùng cô đã ly dị.

Cuộc sống của Cha Soo Hyun bất ngờ thay đổi khi cô gặp Kim Jin Hyuk (do Park Bo Gum đóng), một chàng trai trẻ bình thường, luôn biết cách tìm kiếm hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt. Tình cảm lãng mạn nảy sinh giữa hai người dường như không có điểm gì chung và dẫn đến kết cục là tàn phá cả cuộc đời của họ.

Phim do Bon Factory sản xuất, công ty đã từng rất thành công với các bộ phim như What’s Wrong with Secretary Kim, She was Pretty và Master’s Sun. Hiện Boyfriend đang được thảo luận để chiếu trên kênh tvN.

Sau khi kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã chịu đóng phim trở lại? Sau khi kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã chịu đóng phim trở lại? Song Hye Kyo và Park Bo Gum hội ngộ trong phim mới? Song Hye Kyo và Park Bo Gum hội ngộ trong phim mới? Đây là cách Song Hye Kyo ủng hộ phim mới của bạn tri kỷ Yoo Ah In Đây là cách Song Hye Kyo ủng hộ phim mới của bạn tri kỷ Yoo Ah In

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước