Cựu thành viên One Direction choáng ngợp với thành công

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 13/04/2016 16:23 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Sự nghiệp thành công, tình duyên mỹ mãn, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – miêu tả cuộc sống hiện tại của anh “giống một giấc mơ”.

Sau thành công của đĩa đơn Pillowtalk và album đầu tay Mind of Mine – cả hai sản phẩm này đều đang đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới, Zayn Malik đã không ngăn nổi cảm xúc. Viết trên trang mạng xã hội Twitter, cựu thành viên của One Direction nói: “Thật không thể tin được. Thật choáng ngợp trước những sự ủng hộ. Cảm ơn các bạn như thế nào cũng không thể đủ. Tôi yêu tất cả mọi người”.

“Thêm một lời cảm ơn to lớn nữa tới những người đã mua album” – Zayn viết thêm – “Tôi đang sống cuộc sống trong mơ”.

Không ai có thể không tin vào những điều Zayn chia sẻ và rằng anh đang thật sự ngập tràn trong hạnh phúc. Zayn đã không chỉ hạnh phúc trong sự nghiệp mà trong cả đời sống tình cảm, ngôi sao này cũng đang quá vui. Mối quan hệ giữa anh và người mẫu trẻ đang lên Gigi Hadid được cho là đang rất nghiêm túc. Thậm chí cả hai đang nghĩ đến chuyện chuyển về sống cùng nhau.

Theo nguồn tin, Gigi đang sống ở New York, cô rất yêu thích thành phố này nhưng cô cũng sẵn sàng chuyển đến Los Angeles để sống chung với Zayn vì không muốn ở xa bạn trai.

“Zayn muốn Gigi chuyển đến sống cùng với anh ấy và Gigi đã nói bây giờ cô ấy cảm thấy đã sẵn sàng 100% để làm việc đó” – nguồn tin cho biết.

“Gigi yêu căn hộ của cô ấy ở New York và muốn chắc chắn Zayn nghiêm túc trong mối quan hệ với mình trước khi chuyển đến Los Angeles” – nguồn tin nói tiếp – “Nhưng cô ấy quá yêu Zayn và không thể sống thiếu anh ấy nên cho rằng đây là thời điểm đúng đắn để chuyển đến sống chung”.


(Ảnh: Complex)

(Ảnh: Complex)

Trong khi đó, theo nguồn tin của tạp chí Closer Anh quốc, cựu thành viên của One Direction rất muốn tận dụng thành công của mình trên đất Mỹ: “Zayn không bao giờ mong đợi sự nghiệp solo của mình lại cất cánh như thế này và anh ấy choáng ngợp với những gì đang diễn ra tại đây. Zayn muốn định cư tại Mỹ và cũng muốn rõ ràng hơn trong mối quan hệ với Gigi. Zayn muốn tạo lập cuộc sống với Gigi và muốn thấy cô đồng hành với anh trong tương lai”.

'Lật đổ' Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử "Lật đổ" Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử

VTV.vn - Với Mind of Mine, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – đã trở thành nghệ sĩ nam người Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 ngay khi phát album đầu tay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước