Cựu thành viên One Direction phát hành tự truyện

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 10:32 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Zay Malik – cựu thành viên của nhóm nhạc One Direction – đã quyết định sẽ phát hành cuốn tự truyện vào mùa thu này.

Cuốn tự truyện có tên rất ngắn gọn "Zayn". Theo thông tin được đưa bởi Just Jared, cuốn sách sẽ là một cuộc hành trình bằng hình ảnh về cuộc đời của ca sĩ 23 tuổi từ lúc ấu thơ cho đến khi tham gia vào nhóm One Direction và cuối cùng là khi tách khỏi nhóm để bắt đầu sự nghiệp solo.

Ngoài các bức ảnh, cuốn tự truyện cũng bao gồm những chia sẻ của Zayn – các cảm xúc, các câu chuyện, những nguồn cảm hứng – của anh về cuộc sống và công việc cũng như các mối quan hệ.

"Tôi sẽ cho bạn thấy nhiều nhất về con người mình theo cách mà tôi có thể và bạn sẽ phán xét tôi theo cách của tôi chứ không phải từ những gì mà báo chí hay những người khác nói" – Zayn nói về cuốn sách.

Theo Just Jared, cuốn tự truyện của Zayn sẽ phát hành vào ngày 1/11.

VTV.vn - Với Mind of Mine, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – đã trở thành nghệ sĩ nam người Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 ngay khi phát album đầu tay.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước