Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã lên chức ông

Thùy Hương (Theo E! News và Fox News)-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 18:27 GMT+7

Gia đình Clinton

Con gái ông – Chelsea Clinton và chồng Marc Mezvinsky vừa đón chào một bé gái xinh đẹp vào thứ sáu, 26/9 vừa qua.

“Marc và tôi đang ngập tràn trong tình yêu, niềm hân hoan và vui sướng khi con gái của chúng tôi, Charlotte Clinton Mezvinsky chào đời”, Chelsea viết những dòng chia sẻ trên Twitter và Facebook. Cô cùng chồng mình đã quyết định giữ kín giới tính của đứa trẻ cho đến ngày Lễ Lao động tại Mỹ (1/9) vừa qua, khiến cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton không khỏi tò mò về đứa cháu bé bỏng của mình.

“Tôi tự hào rằng chúng không để cho tôi biết về giới tính của đứa bé”, ông nói trong ngày hội Sáng kiến Toàn cầu Clinton 2014 được tổ chức tại New York.

Vợ của ông, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cũng chia sẻ trong một cuộc họp vào thứ sáu tuần trước: “Hiện giờ, tôi đang dành hết tâm trí cho gia đình. Các bạn biết đấy, tôi sắp có cháu và tôi đang mong đợi rất nhiều vào thành viên mới này của gia đình”.

Bà nói thêm: “Dù bạn có là cháu của một Tổng thống hay là cháu của một người gác cổng, dù bạn sinh ra ở nông thôn hay ở thành thị, dù bạn được sinh ra ở đâu và như thế nào, bạn đều có quyền kế thừa giấc mơ Mỹ”.

Trước đó, Chelsea Clinton từng hé lộ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour rằng cô cùng chồng mong muốn sẽ có em bé vào năm 2014.

Chelsea Clinton tốt nghiệp đại học Stanford và đại học Columbia rồi làm việc trong ngành tài chính và sức khỏe cộng đồng. Cô lấy tấm bằng tiến sĩ của đại học Oxford khi đang có nhiều cống hiến với vai trò là Phó Chủ tịch quỹ từ thiện mang tên Clinton. Chelsea kết hôn cùng Marc Mezvinsky – một người bạn lâu năm của gia đình vào năm 2010.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước