Đã có bản án chính thức dành cho Jung Joon Young và Choi Jonghun

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 11:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - 2 nam ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jonghun sẽ lần lượt nhận bản án 5 năm và 2 năm 6 tháng tù cho các tội danh liên quan đến tấn công tình dục.

Hôm qua (ngày 24/9), phiên tòa xét xử cuối cùng đối với Jung Joon Young và Choi Jonghun về vụ án chấn động Hàn Quốc "phòng chat tình dục" đã được tiến hành. Trong đó, Tòa án đã bác bỏ kháng cáo của cả hai nghệ sĩ và đưa ra phán quyết cuối.

Cụ thể, đối với Jung Joon Young, nam ca sĩ sẽ lãnh án tù 5 năm. Trong khi đó, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám FT Island sẽ chịu án tù 2 năm 6 tháng.

Trước đó, trong phiên tòa xét xử đầu tiên diễn ra vào tháng 11/2019, Tóa án tuyên phạt Jung Joon Young 6 năm tù và đồng phạm Choi Jonghun 5 năm tù với các tội danh liên quan đến tấn công tình dục, phát tán video bất hợp pháp. Bên cạnh đó, Jung Joon Young và Choi Jonghun còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Tòa quy định trong vòng 5 năm sau khi ra tù, hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên.

Đã có bản án chính thức dành cho Jung Joon Young và Choi Jonghun - Ảnh 1.

Jung Joon Young (Ảnh: Republika)

Đã có bản án chính thức dành cho Jung Joon Young và Choi Jonghun - Ảnh 2.

Choi Jonghun (Ảnh: Dispatch)

Tuy nhiên, sau lần kháng cáo đầu tiên, bản án của Jung Joon Young đã được giảm xuống còn 5 năm tù giam. Với Choi Jonghun, do đạt được các thỏa thuận với nạn nhân, bản án của anh được giảm từ 5 năm xuống 2 năm 6 tháng tù.

Sau đó, mặc dù cả hai vẫn tiếp tục kháng cáo nhưng phán quyết cuối cùng của Tòa án tối cao vào ngày 24/9 chính là giữ nguyên bản án đối với 2 nghệ sĩ này.

Có thể nói, vụ án "phòng chat tình dục" này đã gây chấn động cả showbiz Hàn Quốc vào năm 201, khiến nhiều nam nghệ sĩ bị liên lụy, phải dừng hoạt động nghệ thuật như Seungri, Lee Jong Hyun. Yong Junhyung cũng tuyên bố rời Highlight vì từng xem video mà Jung Joon Young gửi nhưng không lên tiếng tố cáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước