Tom Cruise và những chia sẻ bất ngờ về siêu phẩm Top Gun

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ năm, ngày 20/10/2016 14:16 GMT+7

VTV.vn - 30 năm sau ngày Top Gun ra mắt các rạp, Tom Cruise đã có những chia sẻ bất ngờ về một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Tham gia talkshow của Jimmy Kimmel trong vai trò khách mời, Tom Cruise đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian thực hiện bộ phim Top Gun.

Trước những tin đồn về việc ban đầu, Tom Cruise không muốn đảm nhận vai diễn trong Top Gun, nam diễn viên đã tiết lộ: "Mọi chuyện đã diễn ra một cách vô cùng thú vị. Sự thật là sau buổi gặp mặt đầu tiên với đạo diễn Tony Scott, Jerry và hãng phim Paramount, tôi đã nói với công ty quản lý của mình rằng tôi sẽ tham gia bộ phim này. Tuy nhiên tôi chưa muốn nói với Jerrry bởi khi đó, tôi muốn tham gia đội Blue Angels. Tôi cũng cần phải làm giá một chút vì tôi là một doanh nhân. Ngoài ra, tôi cũng nói thêm rằng tôi muốn được bay trên chiếc F-14. Tôi muốn mình phải được thực hiện ít nhất 3 chuyến bay cùng F-14. Ngoài ra, tôi cũng muốn tham gia tất cả các buổi tập luyện".

Ngay khi quyết định tham gia vào Top Gun, Tom Cruise đã linh cảm dự án của mình sẽ thành công rực rỡ. Nói về nhà sản xuất phim, nam tài tử chia sẻ: "Anh ấy là một nhà sản xuất tuyệt vời. Được có mặt trong các buổi họp khi sản xuất và phát triển kịch bản phim nên tôi đã học hỏi được rất nhiều từ anh ấy, biết nhiều thêm về phim ảnh. Anh ấy quả là một trong những nhà sản xuất vĩ đại nhất".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước