Dakota Johnson chê cảnh nóng của "50 sắc thái" tẻ nhạt

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 09:34 GMT+7

(Ảnh: Tatler Magazine)

VTV.vn - Thật ngạc nhiên khi nữ chính của bộ phim tạo sóng "50 sắc thái", nữ diễn viên Dakota Johnson, lại chê chính những cảnh nóng bỏng của phim này.

Trong cuộc trò chuyện hôm qua (11/10) tại chương trình Jimmy Kimmel Live, Dakota Johnson đã đề cập tới những cảnh nóng bỏng cô thực hiện trong bộ phim làm nên tên tuổi của cô là 50 sắc thái. Những gì cô nói khiến nhiều người cảm thấy "choáng". Dakota thẳng thắn cho rằng những cảnh nóng này với cô "đang trở nên tẻ nhạt".

Nói về việc thực hiện cảnh nóng với bạn diễn Jamie Dornan, nữ diễn viên 29 tuổi cho biết tại trường quay, những cảnh này không hề nóng bỏng như khi nó xuất hiện trên màn ảnh. Dakota giải thích rằng khi quay những cảnh này cả cô và Jamie luôn phải "lăn tăn" với câu hỏi: "Làm thế nào để chúng ta quay cảnh sex chết tiệt này tốt hơn so với những người khác?".

"Quay những cảnh đó rất khó" – Dakota nói tiếp – "Nhưng đó cũng là một thách thức tôi không cảm thấy xấu hổ mà ngược lại còn rất biết ơn. Tôi học được rất nhiều về khả năng phục hồi của bản thân".

Đây không phải lần đầu tiên Dakota "than phiền" về việc đóng cảnh nóng của 50 sắc thái. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, cô từng nói những cảnh này với cô khá nhạt nhẽo và việc phải quay cảnh nóng kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ là một cực hình.

7 giờ đóng cảnh nhạy cảm, sao 50 sắc thái kêu nhạt nhẽo 7 giờ đóng cảnh nhạy cảm, sao 50 sắc thái kêu nhạt nhẽo

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nữ diễn viên chính phim 50 sắc thái, Dakota Johnson, trong một phát ngôn. Cô hiện đang trên trường quay phần 2 của phim này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước