Mỹ nhân “50 sắc thái” trị liệu tâm lý sau khi đóng phim kinh dị

PV/Ảnh: Asia One-Thứ ba, ngày 04/09/2018 17:09 GMT+7

VTV.vn - Dakota Johnson tiết lộ cô đã phải điều trị tâm lý sau khi tham gia bộ phim kinh dị Suspiria.

Mới đây, trong một chia sẻ bên lề liên hoan phim Venice, Dakota Johnson cho hay cô đã phải gặp bác sĩ điều trị tâm lý sau khi hoàn tất vai diễn với nhiều cảnh bạo lực kinh hoàng của phim Suspiria.

"Khi bạn làm phim với những vấn đề tiêu cực, nó có thể tác động tới bạn" - nữ diễn viên chia sẻ - "Tôi bị tác động bởi cảm xúc của cả những người khác".

"Sau đó, bạn phải chia sẻ điều đó với bác sĩ. Nó sẽ giúp bạn để rời bỏ những tác động đó và điều trị cho tôi là một bác sĩ nữ tuyệt vời", cô nói thêm.

Suspiria là phim kinh dị siêu nhiên được đạo diễn bởi nhà làm phim người Ý - Luca Guadagnino. Đây là phim làm lại từ bộ phim kinh dị cùng tên ra mắt hồi năm 1977 của đạo diễn Dario Argento.

Chuyện phim xoay quanh một cô gái trẻ người Mỹ đăng ký học ở một trường múa tại Berlin (Đức). Ở đây, cô đã chứng kiến những sự việc bất thường xảy ra, cướp đi tính mạng của những bạn học và cuối cùng, tính mạng của cô cũng bị đe dọa bởi những bí mật đen tối ẩn giấu trong trường múa cổ kính lâu đời này.

Sau khi ra mắt tại LHP Venice, phim sẽ được ra rạp quốc tế vào cuối năm nay.

Dakota Johnson tự hào vì đã tham gia phim “50 sắc thái” Dakota Johnson tự hào vì đã tham gia phim “50 sắc thái”

VTV.vn - Là nhân vật trang bìa của tạp chí Vogue Anh tháng 2/2016, nữ diễn viên Dakota Johnson đã có những chia sẻ về bộ phim đưa tên tuổi cô đến gần công chúng hơn, “50 sắc thái”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước