Đam mê lướt sóng, Liam Hemsworth sẵn sàng từ bỏ diễn xuất

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 11:51 GMT+7

(Ảnh: Liam Hemsworth Website)

VTV.vn - Ngôi sao của xứ sở chuột túi vốn được biết đến là người đam mê với môn thể thao lướt sóng và anh sẵn sàng từ bỏ nghiệp diễn viên vì môn thể thao này.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với tạp chí Men Fitness, Liam Hemsworth nói: “Tôi trưởng thành với môn lướt sóng và chơi môn này cho đến khi tôi 18 tuổi. Lướt sóng là một trong những điều tôi thích làm nhất trong cuộc đời này. Tôi thích nó hơn bất cứ điều gì”.

“Nếu tôi có thể đi du lịch vòng quanh thế giới và lướt sóng để sống, tôi sẽ làm” – Liam nói thêm.

Vậy điều gì đã ngăn cản anh chàng 26 tuổi này không thực hiện đam mê ấy của mình? Ngôi sao của Australia cho biết anh đã gặp một chấn thương vào năm ngoái và điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sở thích lướt sóng. Liam nói anh đã nhớ môn thể thao này rất nhiều, thậm chí đã mơ về nó mỗi đêm.

“Tôi đã bị chấn thương khá nặng ở lưng vào năm ngoái và tôi không thể tự điều khiển được nó (khi lướt sóng – P.V) kể từ sau đó. Điều đó thật sự đã giết chết tôi” – ngôi sao 26 tuổi buồn bã nói.

“Tôi lớn lên với môn lướt sóng và đó là điều tôi rất thích làm nhất mỗi khi tôi không đóng phim” – Liam nói tiếp – “Kể từ đó đến nay, tôi đã mơ về nó mỗi đêm – được lướt sóng”.

Liam Hemsworth không thích phô trương đời tư Liam Hemsworth không thích phô trương đời tư

VTV.vn - Không giống những ngôi sao trẻ khác, diễn viên người Australia Liam Hemsworth – bạn trai của Miley Cyrus – nói anh không thích phô trương đời sống cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước