Đàm Vĩnh Hưng chi tiền "khủng" đầu tư cho Hiệp sỹ mù

Kim Minh (Ảnh: Bình Nguyên)-Thứ ba, ngày 16/09/2014 07:51 GMT+7

Dàn diễn viên của Hiệp sỹ mũ trên sân khấu đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng tối 15/9.

Giám khảo của Nhân tố bí ẩn Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã phải dùng đến "tiền dưỡng già" của mình, khoảng 12 tỉ đồng, để đầu tư cho phim "Hiệp sĩ mù".

Trong đêm nhạc tối 15/9 tại Hà Nội, không chỉ tri ân khán giả bằng giọng hát của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn hé lộ khả năng kinh doanh cũng như "bật mí" anh về dự án phim Hiệp sĩ mù, mà anh đảm nhận vị trí Giám đốc sản xuất. Bộ phim của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 26/9 tới.

Lần đầu thử sức với vai trò sản xuất phim, Đàm Vĩnh Hưng cho hay vì muốn sản phẩm đầu tay được hoàn hảo nên từ âm thanh, cảnh quay đến trang phục cho diễn viên đều được đầu tư tốt nhất. “Hưng đã đầu tư toàn bộ tiền... dưỡng già để sản xuất phim. Số tiền 12 tỉ đồng mới là dự tính ban đầu, thực tế số tiền còn lớn hơn nhiều” - ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

Giám khảo của X-Factor Việt Nam tỏ ra khá tự tin Hiệp sĩ mù sẽ giành thắng lợi bởi sự tham gia của dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như Thương Tín, Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan... bên cạnh những gương mặt mới và lần đầu diễn xuất như Ngọc Thanh Tâm, Thúy Vinh. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng đảm nhiệm 1 vai nhỏ trong bộ phim. Anh phải bôi răng đen và sống... hôi hám trong suốt thời gian quay ở Hà Giang.

Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung và Quốc Cường hội ngộ trong đêm nhạc

Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung và Quốc Cường hội ngộ trong đêm nhạc

Trong dịp hội ngộ tại đêm nhạc, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan cũng đã ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hơn 3 tháng gắn bó với đoàn làm phim Hiệp sĩ mù. Quốc Cường đóng vai ăn xin được người dân cho tiền, Đinh Y Nhung làm vai gái điếm phải quan sát thực tế để học hỏi… là những chi tiết khá thú vị được các diễn viên hé lộ trong đêm nhạc diễn ra tối qua.

Ngoài những tâm sự về vai diễn trong phim, diễn viên Quách Ngọc Ngoan còn khoe khả năng ca hát của bản thân khi thể hiện ca khúc Đau lòng lý ngựa ô và 1 câu hò vọng cổ mang đậm chất dân ca Nam Bộ. Đây là dịp hiếm hoi Quách Ngọc Ngoan trở lại với vai trò ca sĩ sau 1 thời gian dài “ở ẩn” và tập trung nhiều cho các dự án phim.

Dù là vợ của đạo diễn Lưu Huỳnh nhưng Đinh Y Nhung cho hay cô cũng vẫn casting như các diễn viên khác để nhận được vai gái điếm hết thời. Để diễn tốt, cô đã phải quan sát những cô gái làm nghề để học cách đi đứng, ăn nói đến những cử chỉ hàng ngày.

Dự kiến phim Hiệp sỹ mù sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 26/9 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước