Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội "đứng ngồi không yên"

Tiến Dũng-Chủ nhật, ngày 06/05/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Tối 5/5, dù trời đổ mưa nhưng khán giả vẫn đến chật kín khán phòng Cung văn hóa Việt Xô để ủng hộ cho bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà trong Liveshow 3H.

Đêm nhạc 3H mang đến cho khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn của 3 ca sĩ nam đình đám và có số lượng fan hùng hậu nhất nhì hiện nay, đó là Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Quang Hà. Có mặt tại đêm diễn, khán giả Hà Nội "đứng ngồi không yên" với từng tiết mục dù đó là đơn ca, song ca hay tam ca. Nhiều ý kiến cho rằng sự kết hợp tuyệt vời này ngoài phục vụ cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng còn là nơi gắn kết tình cảm giữa các ca sĩ và fan hâm mộ, cùng nhau cháy hết mình trong âm nhạc và mang đến một cái nhìn khác hơn về cái tình nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Mở màn cho đêm diễn là liên khúc gồm ca khúc Định mệnh của nhạc sĩ Quốc An do Quang Hà thể hiện, đây là một trong những ca khúc mang tên tuổi của chàng ca sĩ đất Bắc đến với khán giả gần 20 năm trước. Kế tiếp là Đêm định mệnh của nhạc sĩ Trương Sơn và cũng là một ca khúc hit của Tuấn Hưng trong nhiều năm qua. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã làm thao thức người yêu nhạc với Định mệnh của Song Ngọc.

Sau tiết mục này, cả ba ca sĩ đã hòa giọng trong ca khúc Cho em một ngày của nhạc sĩ Dương Thụ, mỗi câu hát da diết như một lời ru, đưa khán giả nơi mảnh đất kinh kỳ trải qua bao hoài niệm một thời nồng cháy trong tình yêu.

Trong khi đó, phần biểu diễn solo của các ca sĩ, mỗi người một phong cách đã khiến những tiếng vỗ tay của khán giả vang lên trong từng ca khúc dù đó là ballad êm ái hay techno sôi động. Tuấn Hưng làm chủ sân khấu với loạt hit Tìm lại bầu trời, Sẽ không còn nữa, Tan, Nắm lấy tay anh, 60 năm cuộc đời... Nam ca sĩ đã mời nhiều fan hâm mộ đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc, xóa tan khoảng cách của ca sĩ và khán giả trong một đêm diễn.

Là một trong những ca sĩ giữ được phong độ ổn định sau gần 20 năm ca hát, Quang Hà lấy lòng khán giả bởi sự khéo léo của mình khi giao lưu với fan hâm mộ. Anh làm nao lòng khán giả với Trăm năm không quên, Ngỡ, Để cho em khóc và liên khúc Cô đơn, Buồn ơi chào mi, Tình lỡ… Không dừng lại ở đó, phần biểu diễn chính của "ông hoàng nhạc Việt" qua các ca khúc Người tình trăm năm, Vì sao em xa anh, Đừng ngoảnh lại… cũng khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Cuối đêm diễn là sự trở lại của bộ 3 nam ca sĩ trong ca khúc Em và tôi như một lời kết đẹp của một đêm diễn để đời, một sự kiện âm nhạc độc đáo.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong đêm diễn vừa qua:

Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 6.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 8.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 9.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 10.
Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà khiến khán giả Hà Nội đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước