Đan Trường hé lộ sản phẩm âm nhạc mới về tuổi thanh xuân

PV-Thứ ba, ngày 26/03/2019 17:39 GMT+7

VTV.vn - Sau hai dự án âm nhạc ngay đầu năm 2019, Đan Trường tiếp tục ấp ủ những dự định mới.

Đầu năm 2019, Đan Trường đã ra mắt hai dự án âm nhạc và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Chia sẻ về điều này, Đan Trường cho biết: "Khi làm bất kỳ điều gì tôi cũng cần suy nghĩ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không vì thừa thắng xông lên mà ra mắt sản phẩm hời hợt. Điều đó chẳng khác nào tôi đã đi ngược lại với những gì mình tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm làm nghề". Đồng thời nam ca sĩ tiết lộ ngày 1/4, anh sẽ ra mắt một video viral mang tên "Thanh xuân của tôi". 

Sản phẩm này do chính nam ca sĩ tự quay, ghi lại những khoảnh khắc thú vị sau mỗi chuyến đi, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Trailer giới thiệu video mới Thanh xuân của tôi - Đan Trường 

Sau khi hoàn thành show diễn ở Mỹ, thầy trò Đan Trường và Trung Quang trở về Việt Nam, tiếp tục tập trung vào các dự án nghệ thuật trong dịp đầu năm 2019. Không chỉ là khách mời danh dự tại các event lớn, nam ca sĩ còn được ngỏ lời biểu diễn để phục vụ khán giả. 

Chia sẻ về điều này, Đan Trường cho biết: "Là nghệ sĩ mà được nhiều lời mời biểu diễn thì ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bởi lẽ đó cũng là một minh chứng cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Kể từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí, bệnh ngôi sao để gây khó dễ với khán giả. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này. Đó cũng là những bài học đầu tiên tôi dạy cho Trung Quang khi em bắt đầu vào nghề".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước