Đang khóc như mưa trong fan meeting, Song Ji Hyo đã ngay lập tức mỉm cười vì câu nói này của Lee Kwang Soo

PV/Nguồn: Soompi-Thứ hai, ngày 30/09/2019 13:38 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với một câu nói thầm trên sân khấu, Lee Kwang Soo đã khiến Song Ji Hyo lập tức ngưng khóc trong fan meeting.

Trong tập Running Man phát sóng ngày 29/9, các thành viên đã nói về fan meeting kỷ niệm 9 năm phát sóng, đồng thời chia sẻ những câu chuyện hậu trường của chương trình.

Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk cho biết các thành viên đã ra ngoài ăn tối ngay sau khi fan meeting kết thúc. Nam MC tiết lộ đàn anh Ji Suk Jin đã muốn bày tỏ cảm xúc của mình trên sân khấu ở sự kiện vừa qua.

"Anh Ji Suk Jin cũng muốn khóc như Song Ji Hyo vậy", Yoo Jae Suk nói.

Yang Se Chan đã nói thêm khi nghe đàn anh tiết lộ việc này: "Em đứng bên cạnh anh Suk Jin và ngay sau khi chị Ji Hyo bắt đầu khóc, anh ấy nói - Được rồi! Ji Hyo đã làm rồi. Em nổi da gà khi nghe vậy".

Trên thực tế, khi Song Ji Hyo khóc trên sân khấu trong phần bế mạc buổi fan meeting, Lee Kwang Soo đã thì thầm điều gì đó vào tai khiến cô ngừng khóc.

"Khi chị ấy khóc trên sân khấu, chị ấy đã nhìn em và bảo em làm gì đó. Nên em bảo chị ấy hãy nghĩ về đồ uống trong bữa tiệc sau đó và chị ấy liền mỉm cười ngay lập tức", Lee Kwang Soo nói.

Đang khóc như mưa trong fan meeting, Song Ji Hyo đã ngay lập tức mỉm cười vì câu nói này của Lee Kwang Soo - Ảnh 1.
Đang khóc như mưa trong fan meeting, Song Ji Hyo đã ngay lập tức mỉm cười vì câu nói này của Lee Kwang Soo - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước