Đăng Khôi: Tôi thích ăn ngon và mê nấu nướng

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ ba, ngày 02/12/2014 06:00 GMT+7

Đăng Khôi và vợ (Ảnh: 24h)

Nam ca sĩ Đăng Khôi đã tiết lộ niềm đam mê với chuyện bếp núc trong chương trình "Chuyện đêm muộn". Anh khẳng định mình là người cực kỳ thích nấu ăn.

“Khôi là người cực kỳ ham mê nấu nướng” - nam ca sĩ chia sẻ trong phần mở đầu của cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Thùy Minh tại Chuyện đêm muộn - “Bản thân Khôi thích ăn ngon, cũng đi nhiều nơi và được thử nhiều món. Và sự thật là cũng có chút tài lẻ về nấu ăn”.

“Khôi rất ham mê nấu nướng nên cuối tuần, khi có cảm hứng thì luôn luôn vào bếp nấu những món ăn ngon để đãi cả gia đình” - Đăng Khôi tiếp tục chia sẻ - “Vì đây là tình yêu với chuyện bếp núc nên mình không cảm thấy vất vả hay cảm thấy nó quá đáng gì cả”.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm rằng vợ anh cũng là người nấu ăn rất ngon.

Cũng trong chương trình Chuyện đêm muộn, Đăng Khôi đã chia sẻ về khoảng thời gian phải nghỉ hát để chữa tai do bị tổn thương nặng. Đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi vô cùng đáng quý, giúp nam ca sĩ nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.

“Từ 2007 đến 2009 là 3 năm Khôi cảm thấy mình rất may mắn, có nhiều ưu đãi trong nghề nghiệp, được khán giả yêu mến” - Đăng Khôi chia sẻ - “Thời điểm đó, một tháng Khôi bay trung bình 16 - 17 chuyến máy bay và đi lưu diễn liên tục. Năm 2010 cũng là một năm viên mãn. Tuy nhiên, tới giữa năm này thì mình cảm thấy mình có vấn đề về sức khỏe”.

“Một buổi sáng Khôi tỉnh dậy và thấy mọi thứ yên lặng một cách lạ kỳ. Khôi đi khám qua 3 bệnh viện và kết quả bác sĩ cho biết Khôi bị tổn thương thính lực tai trái nghiêm trọng. Đây là một trong những tổn thương nặng nhất. Bác sĩ yêu cầu mình phải ngừng tất cả công việc và điều trị trong một tuần. Khi chữa xong phải nghỉ ngơi theo phác đồ điều trị trong 2 năm”.

“Hai năm đó sự nghiệp âm nhạc của Khôi chững lại nhưng đấy là 2 năm thay đổi cuộc đời mình rất lớn. Cuộc sống của mình khác hẳn 720 độ chứ không phải 360 độ nữa. Lúc đó Khôi có nhiều cơ hội đọc sách, trải nghiệm, có thời gian nhìn lại để biết mình làm được gì, ước mơ và đam mê âm nhạc của mình đã thực hiện được đến đâu, có gì mình cần trau dồi và cái gì là điều giúp cuộc sống của mình hoàn thiện hơn?”.

“Hai năm đó Khôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều và nhận ra rằng trong cuộc sống không chỉ có âm nhạc và đam mê, mình còn phải lo cho cuộc sống gia đình, lo cho bố mẹ, lo cho cuộc sống xung quanh và có nhiều trách nhiệm hơn với xã hội”.

Để biết nhiều hơn về cuộc trò chuyện của Đăng Khôi tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn: Khách mời ca sĩ Đăng Khôi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước