Daniel Radcliffe sẵn sàng làm Harry Potter thêm lần nữa

Thùy Hương (Theo People)-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Daniel Radcliffe cho biết anh sẽ không ngại ngần khoác lên mình chiếc áo phù thủy để một lần nữa hóa thân thành Harry Potter.

Chia sẻ trong chương trình Radio Times, Daniel Radcliffe cho biết nếu có điều kiện thích hợp, một ngày nào đó, anh sẽ trở lại ngôi trường Hogwarts và tái xuất với vai diễn đã mang đến cho anh danh hiệu siêu sao thế giới.

“Nếu trường hợp này xảy ra thì hẳn là nó khá bất thường” – nam diễn viên nói – “Harrison Ford đã từng nói như vậy về Han Solo và hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra”. Tuy để ngỏ khả năng tiếp tục thủ vai Harry Potter nhưng Daniel Radcliffe cũng khẳng định khả năng này không xảy ra ở thì hiện tại.

Daniel Radcliffe ủng hộ bình đẳng giới Daniel Radcliffe ủng hộ bình đẳng giới

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe đã lên tiếng ủng hộ những nỗ lực của cô bạn thân Emma Watson nhằm thúc đẩy bình đẳng giới.

Chưa biết liệu Daniel Radcliffe có bắt chước bậc tiền bố Harrison Ford đợi đến năm ông 73 tuổi mới tái xuất với vai diễn để đời Han Solo hay không nhưng chắc chắn một điều, cũng như hàng triệu người khác trên thế giới, ngôi sao 26 tuổi sẽ không bao giờ “thoát” khỏi thế giới ma thuật đầy huyền bí mà nhà văn JK Rowling đã tạo ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước