Daniel Radcliffe ủng hộ bình đẳng giới

Thùy Hương (Theo People)-Thứ năm, ngày 29/10/2015 10:41 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe đã lên tiếng ủng hộ những nỗ lực của cô bạn thân Emma Watson nhằm thúc đẩy bình đẳng giới.

“Thật tuyệt vời khi cô ấy kêu gọi sự chú ý của mọi người về vấn đề này” – Daniel Radcliffe trò chuyện với tạp chí Nylon trong ấn bản tháng 11.

“Tôi đã nghĩ việc này được giải quyết từ lâu” – anh cho rằng có thể vì được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầm ấm với bố mẹ hoàn toàn bình đẳng nên không hiểu được rõ những bất ổn của bất bình đẳng giới.

Ngoài ra, Daniel Radcliffe còn tiết lộ anh đối xử với phụ nữ và đàn ông hoàn toàn bình đẳng bởi đó dường như là một phần trong con người anh.

Với ý nghĩ bình đẳng giới không thể thành hiện thực nếu thiếu sự ủng hộ từ cả hai phía, chiến dịch của Emma Watson được tạo lập nhằm kêu gọi sự ủng hộ của cánh mày râu đối với các vấn đề về quyền phụ nữ cũng như bình đẳng giới.

Vấn đề bình đẳng giới ngày càng được quan tâm, đặc biệt là sau khi nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Lawrence thẳng thắn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi lại được trả ít tiền hơn những bạn diễn nam?”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước