Đạo diễn Lý An hứng khởi với dự án phim mới

A (Theo The Hollywood Reporter)-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 17:58 GMT+7

Đạo diễn Lý An. (Ảnh: B.I)

Theo The Hollywood Reporter, đạo diễn Lý An – đạo diễn của một loạt những bộ phim nổi tiếng như Ngọa hổ tàng long, Life of Pi, Brokeback Mountain – đã sẵn sàng cho dự án phim mới.

Dự án mới của Lý An được cho biết được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trào phúng Billy Lynn’s Long Halftime Walk của Ben Fountain. Ông đã chính thức ký hợp đồng với nhà sản xuất Tom Rothman của TriStar Productions và Film4.

Nếu tính cả dự án sắp được thực hiện thì đây là lần hợp tác thứ 5 giữa Lý An và Tom Rothman. Cả hai đã có một tình bạn bền chặt dài 25 năm, vô cùng hiểu nhau và vì thế, cả hai đều tỏ ra vô cùng thích thú khi lại một lần nữa được bắt tay nhau trong một dự án mới.

Nói về bộ phim sắp thực hiện, đạo diễn Lý An nói ông vô cùng phấn khởi và háo hức: “Tôi rất vui mừng khi được trở lại làm việc và cộng tác với người bạn cũ của tôi Tom Rothman. Điều quan trọng nhất với tôi là kể chuyện và Billy Lynn’s Long Halftime Walk là một câu chuyện mà ngay khi đọc nó đã giữ chặt lấy tôi”.

Ngay sau đó, Lý An kết lại với lời khẳng định: “Tôi mong muốn sớm được bắt đầu quá trình sáng tạo với đội ngũ cộng tác viên đặc biệt của phim".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước