Đạo diễn Phước Sang: "Tôi không dễ đầu hàng số phận"

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ gần đây nhất của đạo diễn Phước Sang khi nói về sự cố vỡ nợ, mất công ty, gia đình mà anh đã từng trải qua vào năm 2012.

Từng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt thập niên trước, Phước Sang khiến nhiều người hâm mộ và nể phục về sự thành đạt của anh từ công việc đến cuộc sống. Không chỉ thành công về diễn xuất, anh còn tạo dựng thương hiệu riêng trong lĩnh vực sản xuất phim. Những bộ phim điện ảnh "cộp-mác" Phước Sang luôn được công chúng ủng hộ và đón nhận. 

Thế nhưng, niềm vui ấy không kéo dài được lâu. Năm 2012, cuộc đời Phước Sang rơi vào cơn bĩ cực. Anh vỡ nợ phải bán hết tài sản và trắng tay. Sự thất bại của Phước Sang đã đưa bản thân anh lẫn gia đình vào cảnh lao đao. 

Đạo diễn Phước Sang: Tôi không dễ đầu hàng số phận - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc một thời của Phước Sang.

Nói về những biến cố trong cuộc đời, Phước Sang cho biết: "Không ai biết trước được rồi ngày sau mình sẽ ra sao. Tôi cũng đâu muốn đang là Giám đốc rồi một ngày mất đi tất cả, từ công danh sự nghiệp cho tới gia đình hạnh phúc".

"Tên Phước Sang bố mẹ đặt cho tôi rất đẹp. Nhưng cái đẹp, may mắn đó tôi đã được hưởng từ nhỏ, còn bây giờ tôi phải trả nợ đời thôi. Tôi không muốn oán trách ai điều gì. Từ thời 18, 20 tuổi, tôi đã là nghệ sĩ nổi tiếng và 21 tuổi, tôi đã có khối tài sản khổng lồ trong tay. So với bạn bè cùng trang lứa, thủa nhỏ tôi may mắn hơn rất nhiều", Phước Sang nói thêm.

Bên cạnh đó, Phước Sang cũng tiết lộ với khán giả là anh vừa viết xong kịch bản một bộ phim cách đây khoảng một tháng và anh sẽ cố gắng quay lại với nghề bằng cách thực hiện bộ phim điện ảnh mới này vào năm sau. Anh cho biết mình là người mạnh mẽ và không dễ gì đầu hàng số phận. Mặc dù hiện tại rất khó khăn nhưng anh vẫn sẽ cố gắng gây dựng lại sự nghiệp từ đầu. 

Hy vọng bộ phim mới của đạo diễn Phước Sang sẽ sớm ra mắt khán giả và nhận được nhiều thành công như những bộ phim trước đây anh từng làm.

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi ghi hình của Muôn màu Showbiz, diễn viên Việt Anh cho rằng, việc va vấp trong showbiz là điều không tránh khỏi với những người nghệ sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước