Đạo diễn Quang Dũng lần đầu làm phim dành cho thiếu nhi

The Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 11/08/2015 17:35 GMT+7

VTV.vn - Tiết lộ trong chương trình Café Sáng với VTV3, đạo diễn Quang Dũng cho biết anh sẽ bấm máy làm một bộ phim viễn tưởng dành cho thiếu nhi vào tháng 10 tới.

Trò chuyện về chủ đề "Tuổi thơ trong tôi là..." trong chương trình Café Sáng với VTV3, đạo diễn Quang Dũng đã chia sẻ cùng khán giả nhiều câu chuyện về tuổi thơ của mình, trong đó anh nhắc khá nhiều tới cha - nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

"Tôi đã đọc những quyển sách của ba mình. Nhưng có lẽ vì gần ba thường xuyên nên tôi không thích những cuốn sách đó lắm. Tôi thường nói với ông - Ba trong những cuốn sách này hơi hiền quá".

Song song với đó, trong cuộc trò chuyện này, đạo diễn Quang Dũng còn cho biết mục tiêu làm một sản phẩm dành cho chiếu nhi của anh sẽ đạt được vào tháng 10 tới.

"Tháng 10 này tôi sẽ bấm máy một bộ phim khoa học viễn tưởng dành cho thiếu nhi" - đạo diễn Quang Dũng nói - "Tôi thấy đó là một kịch bản thú vị. Bộ phim lấy cảm hứng và ý tưởng từ phim Maika – Cô bé từ trên trời rơi xuống. Đó cũng là bộ phim tôi rất thích khi còn nhỏ".

Lần đầu tiên làm phim dành cho thiếu nhi, vị đạo diễn nổi tiếng cho biết công việc này khá khó. "Phim thiếu nhi cần một sự hồn nhiên nhưng vẫn phải chân thật và có tính giải trí, vì thế làm loại phim này mình cũng phải đắn đo suy nghĩ nhiều", đạo diễn Quang Dũng chia sẻ.

Theo tiết lộ của đạo diễn Quang Dũng, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào dịp 30/4 năm sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước