Thất bại tại phòng vé, X-Men chưa thể chạm chân tới Vũ trụ điện ảnh Marvel

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ năm, ngày 13/06/2019 11:04 GMT+7

VTV.vn - Lí do chính là bởi sự thất bại thảm hại của hồi kết X-Men mang tên “X-Men: Dark Phoenix”.

Sau 1 tuần ra mắt, hồi kết của X-Men mang tên X-Men: Dark Phoenix bất ngờ trở thành phần phim khiến khán giả thất vọng nhất. Trước đó, bộ phim đã được quảng bá rầm rộ khi là phần cuối cùng của X-Men trước khi gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cụ thể, trong 3 ngày đầu mờ màn, bộ phim chỉ mang về vỏn vẹn 33 triệu USD, đứng trước nguy cơ thua lỗ đến hơn 100 triệu USD.  Dark Phoenix cũng chính là phần phim có doanh thu mở màn ít nhất của dòng phim X-Men. Trước đó, "ngôi vị" này thuộc về The Wolverine (2013). Không chỉ thất bại ở mặt doanh thu, bộ phim còn bị giới phê bình chỉ trích nặng nề, nhiều người nhận xét bộ phim có phần kỹ xảo tồi tàn, nội dung lủng củng và không hợp lý.

Đứng trước thất bại này, Marvel hiện đang xem xét khả năng đưa X-Men vào Vũ trụ điện ảnh của mình. Nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi sẽ không vội vã với quyết định của mình, nhất là sau bộ phim này".

Như vậy, những người hâm mộ sẽ không được thấy những dị nhân đứng cùng đội ngũ với các siêu anh hùng trong thời gian tới.

X-Men Dark Phoenix hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước