David Beckham không muốn cắt tóc của bé Harper

Thùy Hương (Theo Yahoo)-Thứ ba, ngày 29/09/2015 12:21 GMT+7

VTV.vn - Nói chuyện với Yahoo! Style về các vấn đề liên quan tới thời trang và làm đẹp, David Beckham đã gây bất ngờ khi thổ lộ anh không bao giờ muốn cắt tóc của bé Harper.

“Khoảng một năm trước, vợ tôi nói: Có lẽ chúng ta nên cắt tóc cho Harper” – Beckham bắt đầu câu chuyện – “Và tôi đã lập tức trả lời: Không, đừng động vào! Chúng ta nên nuôi tóc dài cho Harper. Kể từ khi con bé được sinh ra, chúng tôi chưa bao giờ cắt tóc cho nó. Đó là lý do vì sao đến giờ, tóc của Harper đã dài tới tận đầu gối”.

David Beckham cũng giống như nhiều ông bố bình thường khác, đều yêu mến mái tóc dài của cô con gái rượu. “Tôi cần phải bảo vệ mái tóc đó. Nó rất đẹp mà”, anh cười và nói.

Khi nói về thời trang, Becks tiết lộ anh thương để vợ quyết định phong cách của mình. “Tôi tin tưởng Victoria hơn chính bản thân mình. Tôi chưa bao giờ nói với cô ấy rằng: Bộ này em mặc không đẹp. Thẳng thắn mà nói, rất khó để Victoria trông xấu xí” – Beckham nói thêm – “Đã có một số lần khi tôi đã ăn diện và rồi cô ấy nói: Đã có nỗ lực. Giờ thì quay lên gác và thay bộ khác đi!”.

Cùng điểm lại hành trình bảo vệ mái tóc cho bé Harper của bố David Beckham:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước