David Beckham: “Hôn nhân của tôi rất dễ chịu”

TL (Theo US Weekly)-Thứ hai, ngày 21/09/2015 11:28 GMT+7

Vợ chồng Beckham (Ảnh: WireImage)

VTV.vn - Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, David Beckham đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của anh và Victoria.

Gia đình nhà Beck đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi tới dự Tuần lễ Thời trang New York. Đây là sự kiện Victoria cho ra mắt BST thời trang mùa Xuân 2016 của mình. Beckham đã dành lời ngợi khen vợ: “Vợ tôi là một người lao động chăm chỉ. Những thiết kế của cô ấy thật đáng kinh ngạc”.

David Beckham tỏ ra tự hào khi đề cập về cuộc sống hôn nhân giữa anh và Victoria. Cựu danh thủ Anh chia sẻ: “Cuộc hôn nhân của tôi với vợ rất dễ chịu. Chúng tôi đã ở bên nhau suốt 18 năm và kết hôn được 16 năm”.

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Beckham cho biết điều quan trọng chính là sự tin tưởng: “Vợ chồng cần tin tưởng nhau. Tôi nghĩ, điều đó đã giúp mối quan hệ của chúng tôi vững bền”.

Bên cạnh đó, Beckham còn chia sẻ về trách nhiệm dạy dỗ con cái với Victoria: “Làm cha mẹ là điều khó khăn. Đặc biệt, con trai Brooklyn của chúng tôi giờ đã 16 tuổi. Thằng bé gây chú ý với 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Nhưng chúng tôi kiểm soát mọi thứ Brooklyn viết, mọi việc Brooklyn làm. Với các con, chúng tôi đều nghiêm khắc như vậy”.

Beckham và các con ở Tuần lễ Thời trang New York diễn ra gần đây (ảnh: Rex)

Tuy nhiên, Beckham không muốn kiểm soát lựa chọn riêng của con mình. Anh nói: “Tôi rất muốn các con mình cũng chơi bóng đá. Nhưng tôi muốn các con hạnh phúc với điều chúng lựa chọn. Hơn nữa, bóng đá cần được chơi bằng niềm đam mê”.

Con gái David Beckham muốn theo nghiệp bố, Victoria “bất mãn” Con gái David Beckham muốn theo nghiệp bố, Victoria “bất mãn”

VTV.vn - Điều này đã được chính ca sĩ kiêm NTK thời trang Victoria Beckham chia sẻ trong cuộc nói chuyện tại chương trình Good Morning America.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước