DC công bố dời lịch chiếu Wonder Woman 1984

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Thứ ba, ngày 23/10/2018 12:01 GMT+7

(Ảnh: Party City)

VTV.vn - Ngày 22/10, những người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh DC đã vô cùng thất vọng khi biết tin phần 2 của bộ phim Wonder Woman sẽ bị dời lịch chiếu.

Sau khi hãng Warner Bros công bố sẽ làm phần 2 của bộ phim siêu anh hùng Wonder Woman, người hâm mộ đã "đứng ngồi không yên" chờ ngày ra mắt. Tuy nhiên, ngày 22/10, hãng phim đã bất ngờ công bố bộ phim bị dời lịch chiếu xuống ngày 5/6/2020. Trước đó, hãng dự kiến sẽ ra mắt phim vào 1/11/2019.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội, nữ diễn viên Gal Gadot (thủ vai Wonder Woman) thông báo: "Do những thay đổi liên quan đến bối cảnh, bộ phim Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 5/6/2020. Hãy chờ đón những điều bất ngờ trong bộ phim lần này".

DC công bố dời lịch chiếu Wonder Woman 1984 - Ảnh 1.

Nữ siêu anh hùng Wonder Woman do diễn viên Gal Gadot thủ vai. (Ảnh: Nerdist)

Trước đó, Geoff Johns – giám đốc sáng tạo của DC Comics – đã tiết lộ phần 2 của Wonder Woman sẽ lấy bối cảnh năm 1917 khi Chiến tranh thế giới I nổ ra. Bộ phim cũng sẽ giới thiệu thân phận và nguồn gốc ban đầu của nữ siêu anh hùng khi là công chúa bộ tộc nữ chiến binh Amazon.

Nói thêm về nội dung bộ phim, đạo diễn Patty Jenkins cho biết: "Trong phần phim này, Wonder Woman không chỉ đối mặt với những thách thức lớn mà còn phải chống lại những cám dỗ của thế giới".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước