ĐD Dũng Khùng chia sẻ tuổi thơ bị trầm cảm

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 04/04/2016 11:29 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Café sáng với VTV3, đạo diễn Dũng Khùng đã kể về tuổi thơ dữ dội và căn bệnh trầm cảm khiến anh có tính cách đặc biệt như hiện nay.

Quang Dũng hay còn được khán giả yêu mến gọi với cái tên Dũng Khùng được xem là vị đạo diễn tài năng, rất mát tay khi cho ra nhiều bộ phim ăn khách, có doanh thu vượt trội. Nói về tuổi thơ của mình, anh cho biết: "Tôi có tuổi thơ dữ dội nên bây giờ mới trở thành Dũng Khùng như ngày hôm nay. Tôi nghĩ mình lúc bé, do tiếp xúc với nhiều văn nghệ sĩ lớn tuổi, nên có phần ảnh hưởng đến tính cách của mình. Tuy còn bé nhưng tôi cứ thích ở nhà làm thơ, mơ mộng viển vông,... Tôi nghĩ mình bị già nua, trầm cảm so với bạn bè cùng trang lứa".

"Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời đã thay đổi hướng đi cũng như một phần tính cách của tôi đó là năm tôi 11 tuổi. Tôi lúc đó là một cậu bé ham mê bóng bàn và rất quan trọng chuyện thắng thua. Những khi bị thua trận tôi tức đến mức đập cho vợt gãy đôi. Năm đó tôi đoạt giải nhất hay nhì gì đó trong cuộc thi bóng bàn quốc gia và được đi Trung Quốc tập huấn. Nhưng trước khi lên đường tôi bị ngã xe và không thể tham dự được. Từ đó về sau tôi từ bỏ trở thành VĐV bóng bàn luôn" - Quang Dũng nói thêm.

Nói về dự án phim mới, Quang Dũng cũng cho biết anh đang gấp rút hoàn thành bộ phim Dạ cổ hoài lang - chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng cùng tên của sân khấu kịch 5B một thời - với sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Hoài Linh, Chí Tài. Bộ phim được cho là sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc, bài học triết lý về tuổi già, về sự cách biệt văn hóa, lối sống giữa các thế hệ người Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước