Phim hài của Dũng "khùng" tự tin ra rạp dịp Tết

CA-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 06:00 GMT+7

Siêu nhân X - bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả tại các rạp chiếu phim trong dịp Tết này.

Khi nhắc đến tên Nguyễn Quang Dũng, khán giả nhớ ngay đến những bộ phim ăn khách mỗi mùa phim Tết. Vẫn luôn có hài, nhưng cái hài trong phim của vị đạo diễn này thì mỗi phim mỗi khác, luôn mang một câu chuyện mới đến với khán giả.

Năm nay, Dũng "khùng" tạo ra Siêu Nhân X - một sản phẩm bắt nguồn từ việc học hỏi xu hướng làm phim của thế giới và mang phong cách cá nhân gần gũi, đời thường.

Để có được Siêu Nhân X, đoàn làm phim đã phải rong ruổi nhiều tháng để tìm ra những địa điểm quay phim độc, lạ từ TP HCM đến Bình Dương, đặc biệt phải xa khu vực dân cư để giữ được độ kỳ bí của câu chuyện. Công đoạn lựa chọn diễn viên cũng là một bài toán khó, sau một thời gian dài casting, Siêu Nhân X đã có được dàn sao hùng hậu, tài năng, đang được khán giả yêu thích và nổi trội như Ngô Kiến Huy, Thanh Hằng, Lâm Vinh Hải, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Phương Thanh, Huy Khánh...

Sau hơn 50 ngày ghi hình dưới nhiều điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết, địa điểm quay, thiết kế trang phục, cùng sự góp mặt của 400 diễn viên quần chúng, dựng phim, thực hiện kỹ xảo điện ảnh... những hình ảnh đầu tiên của Siêu Nhân X bắt đầu được hình thành, chờ ngày ra mắt dịp Tết con Dê sắp đến.

Một số hình ảnh của phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước