Phim Tết 2015 của Dũng “khùng” tung poster “chảnh”

Kim Minh-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 10:45 GMT+7

Hình ảnh Siêu nhân X. trong phim của Nguyễn Quang Dũng

Phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “Siêu nhân X” vừa tung teaser poster với phong cách khá đặc biệt.

Teaser poster của phim Siêu nhân X được thiết kế như một bản phác thảo chưa hoàn thiện trên màn hình xanh, những phần chú thích cho bộ giáp hoàn toàn bị bỏ trống, chỉ duy nhất được báo hiệu nhẹ rằng “loading 90%” và dòng chữ Tết 2015.

Điểm thu hút nhất trên hình ảnh mới nhất về Siêu nhân X. là tuyên bố “Không quá mạnh, không quá nhanh, nhưng rất chảnh”. Không chỉ khiến khán giả nghĩ tới phong cách cá nhân của Nguyễn Quang Dũng – người rất có duyên với phim Tết, tuyên bố này còn khiến khán giả tò mò về siêu nhân phiên bản Việt lần đầu tiên xuất hiện.

Theo kế hoạch Siêu nhân X. sẽ được tung ra rạp đúng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. Hãng phát hành Galaxy khá tự tin về “con bài” cạnh tranh mùa Phim Tết năm nay bởi “yếu tố lạ” của Siêu nhân X. Sau phim Mỹ nhân kế thắng lớn ở phòng vé năm ngoái, năm nay Dũng “khùng” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả bất ngờ ý tưởng hoàn toàn mới về nhân vật siêu anh hùng trong phim Việt.

Teaser poster của phim Siêu nhân X. gây chú ý với tuyên bố Không quá nhanh, không quá mạnh nhưng rất chảnh.

Teaser poster của phim Siêu nhân X. gây chú ý với tuyên bố "Không quá nhanh, không quá mạnh nhưng rất chảnh".

Siêu nhân X được lấy bối cảnh tại Sài Gòn hoa lệ. Ở đây, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) gần như không ai ngăn cản được. Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.”

Siêu nhân X. (Ngô Kiến Huy), luôn là một hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Tuấn Nam (Lâm Vĩnh Hải) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu, nên Siêu Nhân X. đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ và từ đây cuộc sống của chàng Siêu Nhân bỗng chốc xáo trộn.

Siêu nhân X. được phát hành vào đúng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước