Demi Lovato chỉ đang hẹn hò… chơi bời

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 27/07/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Demi Lovato – cựu ngôi sao của kênh Disney – được cho là đang hẹn hò với ngôi sao bóng đá Odell Beckham Jr. Tuy nhiên, mối quan hệ được đánh giá là không nghiêm túc.

Sau khi tuyên bố chia tay mối tình 6 năm với Wilmer Valderrama vào đầu tháng 6 vừa qua thì trong tuần qua, Demi Lovato được cho biết đang hẹn hò với Odell Beckham Jr. Cả hai đã cùng nhau đi ăn tối tại New York City. Tuy nhiên, theo nguồn tin của People, cả hai đều coi đây là mối quan hệ không nghiêm túc.

“Họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc hẹn” – nguồn tin của People nói – “Họ nói về nhiều điều, chia sẻ nhiều thời gian cùng nhau”.

“Nhưng nó không nghiêm túc” – nguồn tin của People nói tiếp – “Demi cũng đang có một vài người khác nữa vào lúc này và cô ấy đang tận hưởng thú vui của cuộc sống độc thân”.


Demi và Odell Beckham Jr. được cho là đang hẹn hò chơi bòi - theo nguồn tin của People.

Demi và Odell Beckham Jr. được cho là đang hẹn hò chơi bòi - theo nguồn tin của People.

Vào đầu tháng 6, sau 6 năm bên nhau, cả Demi và Wilmer Valderrama đã cùng tuyên bố về quyết định chia tay chính thức trên trang mạng xã hội.

“Sau gần 6 năm yêu nhau và có những năm tháng tuyệt vời cùng nhau, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn cho cả hai chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi tốt hơn khi là những người bạn tốt của nhau”.

“Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ nhau. Cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ và ủng hộ chúng tôi trong những năm qua”.

Quyết định chia tay của Demi và Wilmer đã gây bất ngờ cho nhiều người. Trước đó, cặp đôi luôn được thấy với sự gắn kết tuyệt vời. Wilmer đã luôn bên cạnh Demi trong những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời cô. Trong một chia sẻ trước đây, Demi Lovato từng nói Wilmer mang đến cho cô nhiều sự đam mê và anh là người cô yêu nhất trong tất cả những mối tình cô đã từng trải qua.

“Anh ấy đã luôn bảo vệ tôi, chăm sóc tôi rất nhiều và dành cho tôi tình yêu to lớn” – Demi nói – “Tôi nghĩ mình rất may mắn khi có anh ấy trong cuộc đời mình. Anh ấy không chỉ là người đàn ông của tôi mà còn là người bạn tốt nhất của tôi. Anh ấy đã chứng kiến tất cả và yêu thương tôi và điều đó mang đến cho tôi sự tự tin”.

Demi Lovato tự do hơn sau khi chia tay bạn trai Demi Lovato tự do hơn sau khi chia tay bạn trai

VTV.vn - Đây là chia sẻ của cựu ngôi sao Disney sau khi chia tay mối tình 6 năm với diễn viên Wilmer Valderrama.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Demi Lovato

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước