"Demolition" chưa có lịch ra mắt thị trường Mỹ

A (Theo Reuters)-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 09:00 GMT+7

Naomi Watts và Jake Gyllenhaal. (Ảnh: L.G)

VTV.vn - Được đánh giá cao, được mở màn tại LHP Quốc tế Toronto 2015 nhưng "Demolition" chưa có lịch dự kiến ra mắt tại Mỹ cho đến tháng 4/2016.

Demoliton của Jean-Marc Vallée đã được lựa chọn là phim mở màn cho LHP Quốc tế Toronto 2015. Bộ phim nói về nỗi đau của con người và cách mà con người đối phó với nỗi đau ấy thông qua câu chuyện của nhà phân tích đầu tư ngân hàng David Mitchell (do Jake Gyllenhaal thủ vai). David đã phải đấu tranh xây dựng lại cuộc sống sau khi vợ của anh đột ngột qua đời. Anh gần như đã sống cuộc đời mộng du một thời gian dài kể từ khi tấn bi kịch xảy ra.

Một sự kết nối không mong đợi đã đến và thay đổi cuộc sống khi David gặp một nhân viên dịch vụ khách hàng của một công ty thiết bị (do Naomi Watts thủ vai). Anh đã giãi bày nỗi đau buồn với cô…

Đạo diễn Jean-Marc Vallée (bên trái) trong cuộc gặp gỡ báo chí tại LHP Quốc tế Toronto 2015. (Ảnh: EPA)

Với nội dung lôi cuốn, cách kể chuyện hấp dẫn và một ê-kíp phim có nhiều tên tuổi được đánh giá cao, không ngạc nhiên khi Demolition được lựa chọn mở màn cho LHP Quốc tế Toronto lần thứ 40. Nói về Demolition, đạo diễn Jean-Marc Vallée – người mà trong 2 kỳ Oscar vừa qua đã có rất nhiều thành tựu, đánh dấu bằng 2 bộ phim Dallas Buyer's ClubWild – cho biết anh đã bị kịch bản phim hấp dẫn ngay từ giây phút đọc nó.

“Tôi đã nói với Bryan Sipe, người viết kịch bản phim, rằng đây là một điều gì đó vừa đặc biệt vừa độc đáo” - Jean-Marc Vallée nói - “Tôi hiếm khi đọc được kịch bản nào có sức mạnh như thế. Bạn lật giở mỗi trang và bạn ngạc nhiên về nó, bạn không biết bạn đang được dẫn dắt tới đâu”.

“Và vì thế, tôi muốn được thực hiện kịch bản phim tuyệt vời này” – Jean-Marc Vallée kết lại.

Jean-Marc Vallée cũng nói thêm rằng Demolition là phim “rock and roll” nhất của anh từ trước đến nay.

Trong khi đó, Jake Gyllenhaal - nam diễn viên chính của phim - cho hay: “Những cảm xúc không đến khi mà chúng ta mong đợi nó đến, vì thế đạo diễn Vallée đã thực hiện bộ phim theo cùng cách này. Bộ phim không nói cho bạn rõ ràng mọi thứ theo cách thông thường nhưng nó rất đẹp. Tôi nghĩ đó cũng là cách chúng ta đi qua cuộc sống này”.

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal trong cuộc gặp gỡ báo chí tại LHP Quốc tế Toronto 2015.

Demolition là phim lớn thứ 3 của Jake Gyllenhaal trong năm nay. Trong bộ phim Southpaw trước đó, Jake cũng vào vai một người đàn ông gặp khó khăn sau khi mất đi người vợ của mình. Bộ phim thứ 2 mà Jake tham gia cũng là một bộ phim lớn - Everest, kể về tai họa của một đoàn thám hiểm vào năm 1996. Bộ phim này đã được lựa chọn mở màn cho LHP Venice vào tuần trước.

Được đánh giá cao, được mở màn tại LHP Quốc tế Toronto 2015 nhưng Demolition không có lịch dự kiến ra mắt tại Mỹ cho đến tháng 4/2016. Và việc này đồng nghĩa với việc bộ phim sẽ được đặt ra ngoài cuộc cạnh tranh tại các mùa giải của Hollywood trong năm nay.

Demolition mở màn cho LHP Quốc tế Toronto 2015 Demolition mở màn cho LHP Quốc tế Toronto 2015

VTV.vn - LHP Quốc tế Toronto 2015 chính thức khai mạc vào ngày 10/9 (theo giờ địa phương) và Demolition đã được lựa chọn là phim mở màn cho LHP năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước