Diễn miễn phí kịch Mỹ tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Theo An Như/Thể thao & Văn hóa-Thứ ba, ngày 26/05/2015 16:10 GMT+7

VTV.vn - "Tất cả đều là con tôi" (All my sons) - vở kịch nổi tiếng của tác giả Arthur Miller (Mỹ) - sẽ được biểu diễn miễn phí lúc 20h tối nay (26/5) tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Từ năm 1973, vở kịch Tất cả đều là con tôi từng được Nhà xuất bản Văn học dịch sang tiếng Việt và cũng từng được dàn dựng thành công trên sân khấu kịch nói Việt Nam ngay đầu thập kỉ 70 của thế kỷ trước. Cách đây 4 năm, Nhà hát Tuổi trẻ mời đã mời đạo diễn Neil Simon Fleckman (Mỹ) dàn dựng lại vở kịch này và đã rất thành công, gây ấn tượng sâu sắc cho đông đảo khán giả.

Một cảnh trong vở kịch "Tất cả đều là con tôi"

Nhân kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ  Việt - Mỹ, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tiếp tục hỗ trợ kinh phí để biểu diễn miễn phí vở kịch tới đông đảo khán giả trẻ. Sau Hà Nội, vở kịch sẽ được biểu diễn tại các tỉnh Yên Bái (8/6), Tuyên Quang(9/6), Thái Nguyên(10/6).

Tất cả đều là con tôi là một vở diễn về bi kịch gia đình, những quan hệ cá nhân chằng chịt, những tình huống tâm lý phức tạp của xã hội Mỹ. Vở diễn có sự tham gia duễn xuất của NSND Lê Khanh, Sĩ Tiến, Quang Ánh, Thu Trang, Nguyệt Hằng... và các nghệ sĩ đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi trẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước