Diễn viên Hải Anh từng tặng bạn gái hàng trăm bông hồng

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ hai, ngày 17/11/2014 06:00 GMT+7

Gia đình nhỏ của Hải Anh. (Ảnh: VnExpress)

Đây là tiết lộ của diễn viên Hải Anh tại chương trình Chuyện đêm muộn. Anh gọi đây là một trong những việc làm phi thường đã từng làm trước khi cưới vợ.

Trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt Nam – người sở hữu vẻ ngoài “cực kỳ đầu gấu” – đã tiết lộ anh là người đàn ông lãng mạn. Để minh chứng cho điều này, Hải Anh đã kể lại quá khức tán tỉnh với những hành động - mà bây giờ, được anh ví như những hành động phi thường của những giai đoạn đầy bốc đồng thời tuổi trẻ.

“Tôi cũng từng có những giây phút lãng mạn để cưa em nọ, tán tỉnh em kia. Ai cũng có những giai đoạn tuổi trẻ bồng bột, tuổi trẻ máu lửa như thế” – diễn viên Hải Anh nói – “Ví dụ như 2-3h sáng đến chợ hoa của thành phố để mua vài trăm bông hồng, để tạo ra những bó hoa thật khủng khiếp, tặng cho nó oách. Hoặc dốc những đồng tiền, những đồng lương cuối cùng của mình để mua rất nhiều hoa kết thành một trái tim toàn là hoa hồng để tặng cho một cô gái nào đó”.

“Đấy là thời mà mình gọi là thanh niên sôi nổi. Khi lớn lên rồi, chững chạc hơn rồi thì sự lãng mạn nó không phi thường như thế mà nó hiện thực hơn”.

Diễn viên Hải Anh cho biết so với những cô gái trong quá khứ, vợ anh có phần thiệt thòi hơn về sự lãng mạn.

“Vợ tôi là một người rất thiệt thòi. Thiệt thòi là vợ tôi đến với tôi lúc tôi đã chững tuổi, gần 40 rồi. Nên sự lãng mạn cũng bị giảm sút đi rất nhiều. Lúc đấy mình không còn trẻ để nghĩ cái này nghĩ cái kia nữa, lúc đấy chỉ tập trung cho làm ăn thôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên được định hình bởi những vai diễn “ít tử tế” khẳng định sự lãng mạn là điều cần thiết trong cuộc sống hôn nhân.

“Tôi nghĩ lãng mạn trong hôn nhân cực kỳ quan trọng” – Hải Anh khẳng định – “Tôi đã trải qua hôn nhân được 5 năm rồi. Tất nhiên sự lãng mạn sau khi cưới nó khác với sự lãng mạn trong giai đoạn mình đầu tư. Trong giai đoạn đầu tư mình có thể bốc đồng, làm những việc phi thường, như việc tặng mấy trăm bông hoa hồng là phi thường… Nhưng sau hôn nhân mình không làm được điều ấy”.

“Tôi nghĩ sự lãng mạn trong hôn nhân cần thực tế hơn. Ví dụ như bây giờ tôi không thể nói với vợ là anh dậy 2-3h sáng để đi mua hoa cho em được, thế nó mất yếu tố bất ngờ. Không nói thì có khi vợ lại càu nhàu là 2-3h sáng mò đi đâu đấy? Đi đón em nào đấy?... thì tự nhiên nó lại cụt hứng”.

“Tôi nghĩ lãng mạn trong hôn nhân mình cần duy trì nhưng nó ở những tiết chế giản dị hơn. Nó có thể đơn giản chỉ là những câu chào hỏi hài hước, nhẹ nhàng mỗi lần mình đi về”.

Bạn có thể tiếp tục theo dõi cuộc trò chuyện của nam diễn viên Hải Anh trong video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước