Diễn viên Trang Nhung sắp ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 16:33 GMT+7

VTV.vn -Trong chia sẻ mới nhất với Báo điện tử VTV News, diễn viên Trang Nhung cho biết hiện tại cô đang ấp ủ một dự án làm phim và ra mắt thương hiệu thời trang riêng vào năm sau.

Với khuôn mặt khả ái, làn da trắng mịn, Trang Nhung không những nổi tiếng trong giới người mẫu mà còn được biết đến là diễn viên qua một số phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, trong hai năm gần đây, nữ diễn viên Scandal 2 : Hào quang trở lại không tham gia các hoạt động nghệ thuật vì bận chăm sóc gia đình.

Diễn viên Trang Nhung sắp ra mắt thương hiệu thời trang riêng - Ảnh 1.

Trang Nhung cùng chồng xuất hiện trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội HANIFF 2016 (Ảnh: Thu Linh).

Nói về những dự định sắp tới, Trang Nhung cho biết: "Cũng hai năm rồi tôi chưa quay lại với điện ảnh, vậy nên khi được mời đến Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, ngoài cảm xúc hạnh phúc là mong muốn sớm góp mặt trong một vai diễn nào đó để khán giả còn nhớ tên mình".

"Trong hai năm nghỉ sinh, tôi đã dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho con và gia đình. Cũng trong khoảng thời gian này, tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim điện ảnh cũng như truyền hình nhưng buộc phải từ chối. Sang năm sau, 90% là tôi sẽ trở lại với điện ảnh với một kịch bản hay mà tôi đang ấp ủ. Đặc biệt, cũng trong năm sau, tôi sẽ cho ra mắt một thương hiệu thời trang riêng của mình", Trang Nhung nói thêm.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước