Trang Nhung vướng vào cám dỗ của showbiz trong "Hợp đồng scandal"

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ ba, ngày 02/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trang Nhung là nữ diễn viên chính của bộ phim "Hợp đồng scandal" đang phát sóng trên kênh VTV8. Trong phim, cô vào vai một phụ nữ không tránh khỏi cám dỗ của giới showbiz.

Hợp đồng scandal là một bộ phim nói về cuộc sống xa hoa cám dỗ, những bí mật phía sau bức màn nhung và cả những scandal, kế sách, chiêu trò trong giới showbiz. Phim do đạo diễn Phương Điền - người từng thành công với các bộ phim truyền hình nổi tiếng Âm tính; Cá rô, em yêu anh; Dù gió có thổi... - thực hiện với kịch bản của Diệu Như Trang.

Hợp đồng scandal có sự tham gia của các diễn viên khá quen mặt với khán giả là Tam Triều Dâng, Lương Thế Thành, Trang Nhung, Cát Tường... Trong phim, Trang Nhung (vai Diễm Hồng) là vợ của Lương Thế Thành (vai Nam). Dù họ phải vượt qua nhiều trắc trở trước khi kết hôn nhưng cuối cùng hôn nhân cũng rạn nứt vì Diễm Hồng không thể tránh khỏi những cám dỗ của giới showbiz.


Trang Nhung và Lương Thế Thành trong một cảnh phim

Trang Nhung và Lương Thế Thành trong một cảnh phim

Câu chuyện của Trang Nhung và Lương Thế Thành sẽ diễn biến như thế nào? Trang Nhung cuối cùng có thoát ra khỏi những cám dỗ? Câu trả lời sẽ dần hé lộ trong bộ phim Hợp đồng scandal đang được phát sóng vào 19h00 hàng ngày trên kênh VTV8.

Tập 3 Hợp đồng scandal sẽ lên sóng VTV8 vào 19h00 hôm nay (02/02). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước