Diễn viên Việt Anh bỗng bị vô hiệu hóa trang Facebook cá nhân

PV-Thứ năm, ngày 04/06/2020 10:16 GMT+7

Diễn viên Việt Anh

VTV.vn - Diễn viên Việt Anh đã rất bức xúc vì trang Facebook cá nhân của anh bỗng nhiên bị vô hiệu hóa và điều này gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của anh.

Thông tin diễn viên Việt Anh bất ngờ bị vô hiệu hoá tài khoản Facebook cá nhân đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Theo đó, ngày 1/6 vừa qua, tài khoản Facebook của nam diễn viên bất ngờ bị đánh sập kèm theothông báo: "Chúng tôi vô hiệu hóa các tài khoản làm giả tài khoản của người nổi tiếng hoặc đối tượng của công chúng do không tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi về hành vi đưa ra thông tin sai lệch".

Phóng viên VTV đã liên lạc với Việt Anh, nam diễn viên cho biết, trước khi trang cá nhân bị đánh sập khoảng 2 tiếng, anh có thể hiện sự bức xúc với cách làm việc của một công ty bảo hiểm nhân thọ khiến con của anh không được hưởng quyền lợi khi đi khám. Trong vòng hơn 1 tiếng, status này thu hút hàng nghìn bình luận, lượt chia sẻ và nhiều người bày tỏ họ cũng gặp tình huống tương tự.

Chia sẻ với phóng viên, nam diễn viên phim Người phán xử cho rằng, việc bị mất trang cá nhân không biết có liên quan đến việc bày tỏ bức xúc với công ty bảo hiểm hay không? "Chưa có bằng chứng nào cụ thể nhưng tôi chỉ thấy có một sự trùng hợp hơi lạ lùng là khi tôi bức xúc đăng tin về cách làm việc của công ty bảo hiểm, chỉ mấy tiếng sau, trang Facebook của tôi đã bị đánh sập. Tôi không hiểu đây là sự vô tình hay cố ý nữa", Việt Anh cho biết.

Diễn viên Việt Anh bỗng bị vô hiệu hóa trang Facebook cá nhân - Ảnh 1.

Việc mất trang Facebook cá nhân đã và đang làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc của Việt Anh.

Nói rõ hơn về sự việc này, nam diễn viên cho hay: "Tôi đã mua bảo hiểm bên đấy trong gần hết 1 năm. Tuy nhiên có một số điều khiến tôi cảm thấy không thoải mái, không thoả đáng trong cách làm việc của đại lý. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng hợp đồng tôi đã mua nhưng lại vô hiệu hoá. Liên lạc với đại lý không được, công ty cũng không xử lý được sự việc với tôi nên quyền lợi của tôi đã bị ảnh hưởng. Đây là lý do tôi bức xúc đăng bài lên Facebook".

Việc mất trang Facebook cá nhân đã và đang làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc của Việt Anh. Không chỉ mất đi kênh liên lạc với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, anh còn không thể thực hiện một số hợp đồng quảng cáo liên quan đến trang cá nhân. Hiện, nam diễn viên đã liên lạc với Facebook để đưa xử lý vụ việc trên. Tuy nhiên, để phục hồi được tài khoản cá nhân của anh cần phải mất thời gian, không thể lấy lại nhanh chóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước