Dính hàng loạt bê bối, Seungri tuyên bố hủy bỏ mọi hoạt động thời gian tới

PV/Ảnh: Soompi-Thứ năm, ngày 28/02/2019 17:59 GMT+7

VTV.vn - YG Entertainment đã tuyên bố hủy bỏ tất cả lịch trình làm việc của Seungri (Big Bang) trong thời gian tới.

Ngày 28/2, đại diện công ty quản lý YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc Seungri hủy bỏ mọi lịch trình hoạt động, sau khi hàng loạt bê bối có liên quan tới nam ca sĩ bị đưa ra điều tra.

"Seungri sẽ phải hủy bỏ buổi hòa nhạc của mình tại Osaka vào ngày 9 -10/3, và tại Jakarta vào ngày 17/3. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của những khán giả chờ đón buổi hòa nhạc.

Seungri đã tới đồn cảnh sát vào khoảng 21h ngày 27/2 để tham gia vào cuộc điều tra của cảnh sát trong khoảng hơn 8 tiếng đồng hồ. Anh mong muốn cảnh sát có thể điều tra những nghi ngờ liên quan tới việc môi giới gái mại dâm một cách nghiêm ngặt.

Không chỉ buổi hòa nhạc, Seungri cũng tạm dừng tất các lịch trình hoạt động khác để tích cực điều tra với cảnh sát. Vì những cáo buộc này khiến nhiều người tò mò, chúng tôi hy vọng những tin đồn và sự thật sẽ được tìm ra nhanh nhất, thông qua cuộc điều tra nhanh chóng và nghiêm ngặt của cảnh sát", đại diện YG cho biết.

Trước đó, thành viên nhóm Big Bang bị nghi dính líu tới hoạt động phạm pháp của câu lạc bộ cao cấp Burning Sun. Ngay sau đó, SBS funE đã khiến làng giải trí chấn động khi tung ra loạt bằng chứng tố anh môi giới gái mại dâm cho các khách hàng giàu có. Sự nghiệp của em út nhóm Big Bang đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau loạt scandal này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước