Seungri (Big Bang) được tuyên bố không liên quan đến ma túy

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ năm, ngày 28/02/2019 16:34 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 8 tiếng ở sở cảnh sát, Seungri (Big Bang) được tuyên bố không liên quan đến ma túy.

Ngày 28/2, đại diện pháp lý của Seungri đã tiết lộ phía cảnh sát cho hay kết quả kiểm tra ma túy của thành viên nhóm Big Bang không có vấn đề gì. "Kết quả kiểm tra âm tính", người này cho biết.

"Vì xét nghiệm nang lông có thể phát hiện ra các loại thuốc sử dụng từ cách đây 2 - 3 năm khi thử nghiệm nên nó đã được gửi tới Viện Điều tra khoa học quốc gia. Chúng tôi được biết kết quả sẽ có trong một hai tuần nữa", đại diện pháp lý của Seungri nói thêm.

"Seungri cũng đã trải qua một buổi thẩm vấn cặn kẽ với cảnh sát về các thông tin được cho là sai lệch, cáo buộc anh có liên quan đến hoạt động mại dâm bên cạnh các sự việc liên quan đến Burning Sun. Chúng tôi đang rất mong đợi sự thật về các cáo buộc sẽ được làm sáng tỏ", phía nam ca sĩ cho hay.

Ngày 27/2, Seungri đã tới trình diện cảnh sát. Anh đã trải qua cuộc thẩm vấn kéo dài hơn 8 giờ đồng hồ.

Bị tố môi giới mại dâm, Seungri khẳng định sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát Bị tố môi giới mại dâm, Seungri khẳng định sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát

VTV.vn - Thành viên nhóm Big Bang đã đưa ra phản hồi chính thức liên quan tới cáo buộc môi giới gái mại dâm cho khách hàng giàu có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước