Đinh Hương: Bị hụt hẫng khi chia tay Thanh Hương

P.V-Thứ năm, ngày 08/08/2019 14:32 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Kết hợp với nhau trong Trời sinh một cặp mùa 3, với sự trợ giúp của Đinh Hương trong vai trò HLV, Thanh Hương đã giành ngôi vị cao nhất - Quán quân của của chương trình.

Trong buổi ghi hình sáng nay (8/8) của Muôn màu Showbiz, trong vai trò khách mời, ca sĩ Đinh Hương đã chia sẻ những suy nghĩ của cô dành cho Thanh Hương - nữ diễn viên mà trong 2 năm trở lại đây đã có hàng loạt vai diễn đáng nhớ trong các phim như Người phán xử, Thương nhớ ở ai, Quỳnh búp bê...

Trong phần Căn phòng bí mật, trước yêu cầu phải nói về điểm xấu của Thanh Hương, Đinh Hương tỏ ra khá lưỡng lự và mất nhiều thời gian để suy nghĩ câu trả lời. Cuối cùng cô nói: "Thanh Hương có nhiều cái hay ho, ít điểm xấu lắm. Nên kể những tính xấu của Hương thật là khó".

"Tính của Thanh Hương rất vô tư nên ở bên cô ấy cảm thấy thoải mái, bình yên lắm" - Đinh Hương nói tiếp - "Cô ấy trong sáng".

"Nếu phải kể một tính xấu thì đó là cô ấy hay đòi ăn" - Đinh Hương tiếp tục với một nụ cười - "Mà cái tính xấu này nó làm mình dễ bị tăng cân. Nhưng khi chương trình kết thúc mình lại cảm thấy hụt hẫng, vì lúc này không ai dụ mình ăn uống nữa".

Đinh Hương: Bị hụt hẫng khi chia tay Thanh Hương - Ảnh 1.

Đinh Hương và Thanh Hương trong một tiết mục của Trời sinh một cặp mùa 3. (Ảnh: Ngoisao.net)

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Đinh Hương, bạn nhớ đón xem Muôn màu Showbiz nhé! Và trong thời gian chờ đợi, hãy cùng xem một số hình ảnh của nữ ca sĩ thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt trong buổi ghi hình sáng nay!

Đinh Hương: Bị hụt hẫng khi chia tay Thanh Hương - Ảnh 2.

Mặc dù gặp phải khá nhiều câu hỏi hóc búa tại Căn phòng bí mật nhưng Đinh Hương đã trả lời được tất cả các câu hỏi dành cho cô. Nữ ca sĩ tỏ ra khá thẳng thắn và không ngại ngay cả với những câu hỏi có vẻ khá riêng tư và nhạy cảm.

Đinh Hương: Bị hụt hẫng khi chia tay Thanh Hương - Ảnh 3.

Trò chuyện với MC Phí Linh trong phần cuối của Muôn màu Showbiz, phần Sau ánh hào quang.

Đinh Hương: Bị hụt hẫng khi chia tay Thanh Hương - Ảnh 4.
Quán quân 'Trời sinh một cặp' mùa 3 gọi tên Thanh Hương Quán quân "Trời sinh một cặp" mùa 3 gọi tên Thanh Hương

VTV.vn - Gay cấn, hồi hộp và mãn nhãn trong từng tiết mục, "Trời sinh một cặp" mùa 3 đã chính thức khép lại với việc lên ngôi của diễn viên Thanh Hương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước