DJ đình đám thế giới tuyên bố giải nghệ ở tuổi 26

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ tư, ngày 30/03/2016 17:47 GMT+7

(ẢNh: Rukes.com)

VTV.vn - Ở tuổi 26, Avicii – một trong những DJ đình đám nhất thế giới hiện nay – đã tuyên bố giải nghệ trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Mới đây, Avicii đã tuyên bố tạm thời giải nghệ thông qua một lá thư đăng tải trên website cá nhân.

“Hai tuần trước, tôi đã dành thời gian đi dọc nước Mỹ với những người bạn chỉ để ngắm nhìn và suy nghĩ về mọi thứ theo một hướng mới” – DJ 26 tuổi người Thụy Điển viết – “Điều đó thật sự giúp tôi nhận ra mình cần thay đổi những thứ đã khiến tôi phải vật lộn trong suốt thời gian qua”.

“Những lựa chọn và sự nghiệp của tôi chưa bao giờ hướng tới mục đích vật chất dù tôi luôn cảm thấy biết ơn khi được nhận những cơ hội quý báu và được thành công như ngày hôm nay. Tôi hiểu rằng mình vô cùng may mắn khi được đi tới khắp nơi trên thế giới để trình diễn. Tuy nhiên, tôi có quá ít thời gian dành cho cuộc sống thật sự của mình, cuộc sống đằng sau cái danh nghệ sĩ”.

Được biết, tác giả hit Levels đã phải vật lộn với vấn đề sức khỏe trong nhiều năm qua và thậm chí phải hủy bỏ một số show diễn sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật loại bỏ túi mật và ruột thừa.

“Dù vậy, tôi sẽ không bao giờ rời bỏ âm nhạc. Tôi sẽ tiếp tục trò chuyện với fan qua âm nhạc. Tuy nhiên, tôi đã quyết định 2016 sẽ là năm cuối cùng tôi đi tour và trình diễn”, anh bộc bạch.

Dẫu vậy, các fan của Avicii không nên quá lo lắng bởi anh chàng cũng để ngỏ khả năng quay lại làng giải trí, dù cho điều đó không sớm xảy ra trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước