Đỗ Mỹ Linh cảm thấy hối tiếc nếu không được làm Hoa hậu

VTV9-Thứ ba, ngày 30/08/2016 15:53 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên VTV, Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết nếu không đạt được Hoa hậu thì cô sẽ cảm thấy rất hối tiếc.

Sau 5 tháng chờ đợi và tìm kiếm, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức thuộc về cô gái đến từ Đại học Ngoại thương Hà Nội Đỗ Mỹ Linh. Trước khi đêm Chung kết cuộc thi hoa hậu Việt Nam diễn ra, những ồn ào về việc nhiều thí sinh bỏ thi đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất tại Việt Nam này. Tuy nhiên, đêm Chung kết vừa mới diễn ra đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả về tân Hoa hậu cũng như về chương trình.

Cùng phóng viên VTV trò chuyện với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để nghe cô chia sẻ về những ngày đầu tiên ở cương vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngày đầu tiên giữ cương vị Hoa hậu Việt Nam, cảm giác của bạn như thế nào?

- Tôi rất vui và tự hào vì sau một quá trình dài cố gắng, tôi đã giành được giải cao nhất của cuộc thi. Tuy nhiên tôi cũng có một chút lo lắng vì trách nhiệm của mình rất cao và phải giữ gìn hình ảnh của một Hoa hậu để không phụ lòng Ban tổ chức và những khán giả đã ủng hộ mình.

Khi được xướng tên đăng quang hoa hậu Việt Nam, suy nghĩ lúc đó của bạn là gì và ai là người bạn nghĩ đến đầu tiên?

- Thật sự lúc đó tôi rất bất ngờ bởi trước đó tôi không được dự đoán sẽ nằm trong top 3. Khi được xướng tên trong top 5, tôi đã rất vui sướng và tự hào về bản thân mình rồi. Khi được xướng tên Hoa hậu Việt Nam, tôi lại càng hạnh phúc hơn và nghĩ đến bố mẹ đầu tiên bởi chính bố mẹ là người đã ủng hộ, khuyên tôi nên tham gia cuộc thi này.

Đỗ Mỹ Linh cảm thấy hối tiếc nếu không được làm Hoa hậu - Ảnh 1.

Nhìn lại hành trình khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bạn có điều gì hối tiếc không và nếu được quay lại để thay đổi, bạn sẽ thay đổi điều gì?

- Nếu như không được Hoa hậu thì tôi sẽ thấy hối tiếc nhưng đã đạt được rồi thì tôi nghĩ mình hài lòng với những gì đã trải qua.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình tham gia cuộc thi?

- Trong cuộc thi tôi có chơi chung với một số bạn và kỷ niệm đáng nhớ nhất là những lúc chúng tôi đi hoạt động về cùng nhau oder đồ ăn, nói chuyện vui vẻ. Trong cuộc thi các thí sinh có rất nhiều hoạt động và dù rất mệt nhưng tôi cảm thấy rất vui, gần gũi với mọi người nhiều hơn. Đó là những kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên.

Ngay sau khi kết quả được công bố đã có những luồng dư luận trái chiều, bạn nghĩ gì về kết quả lần này?

- Tôi có theo dõi kết quả của những cuộc thi sắc đẹp năm trước, mỗi khi Tân Hoa hậu xuất hiện chắc chắn sẽ có những dư luận trái chiều. Vì mỗi người đều có một đánh giá, nhận định về nhan sắc khác nhau nhưng qua thời gian, tôi sẽ cố gắng chứng minh cho Ban tổ chức và khán giả thấy sự lựa chọn này là đúng đắn.

Theo bạn, trọng trách quan trọng nhất của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam là gì?

- Trọng trách của Hoa hậu Việt Nam rất lớn. Tôi phải giữ được hình ảnh của mình không chỉ cho bản thân mà còn cho Ban tổ chức cuộc thi. Ngoài ra tôi còn phải đóng góp sức mình cho các hoạt động thiện nguyện, góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Những dự định sắp tới của bạn là gì?

- Có lẽ sắp tới tôi sẽ trở lại trường Đại học Ngoại thương để cảm ơn các thầy cô giáo, các bạn đã ủng hộ tôi trong suốt cuộc thi này. Sau đó, tôi sẽ quay trở lại Yên Bái - nơi mà tôi đã tham dự dự án nhân ái tại đó để cảm ơn bà con nơi đây và tiếp tục hành trình mới của một Hoa hậu Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước