Đoàn làm phim Kong: Skull Island gửi thư cảm ơn Công an Quảng Bình

Theo Đặng Tài/Dân trí-Thứ tư, ngày 02/03/2016 11:18 GMT+7

VTV.vn - Sau khi thực hiện xong các cảnh quay tại Quảng Bình, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã gửi thư cảm ơn lực lượng Công an địa phương này vì đã giúp đỡ về công tác an ninh.

Thông tin trên được lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận với PV Dân trí vào sáng nay, 2/3. Trong thư bà Leann Emmert, Giám đốc bối cảnh của Legendary Pictures ghi nhận rằng, để bảo vệ công tác an và trật tự cho trường quay trước hàng ngàn người dân hiếu kỳ là một việc làm hết sức khó khăn, tuy nhiên Công an tỉnh Quảng Bình đã làm rất tốt công việc này, không để xảy ra một sự cố dù là nhỏ nhất.

Được biết, để bảo vệ đoàn làm phim Kong: Skull Island, phương tiện máy móc cũng như những bí mật liên quan đến bộ phim trước khi đến với công chúng trên thế giới, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã lên phương án cụ thể, huy động hàng trăm chiến sỹ công an chốt chặn nhiều vòng để bảo vệ tốt nhất cho đoàn làm phim.


Một lực lượng công an hùng hậu được huy động để chốt chặn ngay từ vòng ngoài

Một lực lượng công an hùng hậu được huy động để chốt chặn ngay từ vòng ngoài

Trong thư bà Leann Emmert cũng đã đánh giá về sự mỹ mãn của các cảnh quay tại Quảng Bình, trong đó lực lượng an ninh cũng đóng góp một phần không nhỏ.

Trước đó, từ ngày 22 đến 26/2, dàn sao Hollywood có mặt tại Quảng Bình để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim “bom tấn” Kong: Skull Island.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước