"Đối thủ" của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới

PV-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 16:37 GMT+7

VTV.vn - Seo Kang Joon - thành viên cùng nhóm nhạc 5urprise với Kang Tae Oh vừa xuất hiện trong loạt ảnh mới đầy ấn tượng.

Đối với khán giả Việt Nam, nam ca sĩ, diễn viên trẻ Kang Tae Oh được biết đến thông qua bộ phim truyền hình hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc Tuổi thanh xuân. Ở Hàn Quốc, Kang Tae Oh hoạt động chính với vai trò là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc 5urprise.

Nếu xét theo độ nổi tiếng của các thành viên trong nhóm thì Seo Kang Joon là gương mặt nổi bật nhất. Chàng trai này đã xuất hiện trong khá nhiều bộ phim và gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tự nhiên. Trong khi đó, Kang Tae Oh được coi là thành viên nổi bật thứ hai trong nhóm, đặc biệt là ở Việt Nam khi vai diễn Junsu trong Tuổi thanh xuân đã mang lại cho anh một lượng fan khổng lồ.

Nhiều ý kiến cho rằng Kang Tae Oh và Seo Kang Joon được coi là "đối thủ" của nhau vì sự ngang tầm cả về ngoại hình và tài năng.

Mới đây nhất, Seo Kang Joon đã có bộ ảnh mới cho hãng thời trang Bean Pole.

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 1.

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 2.

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 3.

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 4.

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 5.

 

Đối thủ của Kang Tae Oh cực ngầu trong loạt ảnh mới - Ảnh 6.

Khán giả sắp được gặp lại Nhã Phương và Kang Tae Oh trên VTV3 Khán giả sắp được gặp lại Nhã Phương và Kang Tae Oh trên VTV3 VIDEO Kang Tae Oh đáng yêu hết cỡ trong buổi ký tặng fan VIDEO Kang Tae Oh đáng yêu hết cỡ trong buổi ký tặng fan Vắng Nhã Phương, Kang Tae Oh bị fan cưỡng hôn tại Hà Nội Vắng Nhã Phương, Kang Tae Oh bị fan cưỡng hôn tại Hà Nội
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước