Kang Tae Oh – Nhã Phương nắm tay nhau đến VTV Awards 2016

A-Thứ hai, ngày 22/08/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - 2 gương mặt từng giành giải Diễn viên nam/nữ ấn tượng 2015 của VTV Awards năm thứ 2 sẽ xuất hiện tại lễ trao giải năm thứ 3 vào ngày 7/9 tới.

Tin tức này đã vừa được BTC lễ trao giải VTV Awards 2016 xác nhận với VTV News. Theo đó, Kang Tae OhNhã Phương – hai ngôi sao chính của phim Tuổi thanh xuân - sẽ là nhân vật trao giải tại hạng mục Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng.

Tại VTV Awards 2015, Kang Tae Oh và Nhã Phương là hai ứng cử viên ở hạng mục dành cho Diễn viên nam/nữ ấn tượng. Với sự thể hiện thành công trong bộ phim Tuổi thanh xuân, cả hai đã nhận được đề cử tại hạng mục này và sau đó, với số phiếu bình chọn rất cao, họ đã có chiến thắng rực rỡ tại VTV Awards trong năm này. Ngoài ra, bộ phim Tuổi thanh xuân cũng được trao giải Phim truyền hình ấn tượng.

Với những dấu ấn và thành công tại VTV Awards 2015, Kang Tae Oh và Nhã Phương đã được BTC mời quay trở lại trong lễ trao giải năm nay với vai trò nhân vật trao giải. Riêng Nhã Phương, ngoài vai trò trao giải, cô cũng là ứng cử viên sáng giá của năm nay tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Để gặp lại cặp đôi được yêu thích của phim Tuổi thanh xuân cũng như để biết liệu Nhã Phương có giành cúp VTV Awards một lần nữa hay không, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ lễ trao giải của chương trình vào ngày 7/9 tới. Chương trình sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên VTV.

Nhã Phương sẽ giành giải VTV Awards một lần nữa? Nhã Phương sẽ giành giải VTV Awards một lần nữa?

VTV.vn - Nhã Phương – ngôi sao phim Tuổi thanh xuân và Zippo, Mù tạt và em – được cho là có nhiều khả năng sẽ chiến thắng hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước