Đông Nhi bắt đầu cuộc đua bình chọn trên toàn cầu tại MTV EMA 2016

PV (tổng hợp)-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 11:35 GMT+7

VTV.vn - Sau khi cổng bình chọn MTV EMA 2016 được mở trên phạm vi toàn cầu, khán giả tại Việt Nam đang nhiệt tình vận động bình chọn cho Đông Nhi.

Vào 18h ngày 27/9, cổng bình chọn chính thức của MTV EMA 2016 đã chính thức hoạt động để khán giả MTV toàn cầu thực hiện vote cho nghệ sĩ mình yêu thích. Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong bảng đề cử Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc) năm nay.

Để giành được giải thưởng này cũng như quyền đại diện khu vực Đông Nam Á tham dự EMA 2016 tại Rottedam Hà Lan vào ngày 6/11/2016, đại diện Việt Nam phải vượt qua 6 đối thủ nặng ký là Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), Yuna và Bunkface (Malaysia) bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Cuộc đua bắt đầu chính thức từ 27/9 cho đến ngày công bố trao giải 6/11 tại Hà Lan thông qua cổng bình chọn tại website Mtvema.com. Khán giả có thể bình chọn ủng hộ Đông Nhi bằng cách truy cập bất cứ lúc nào và không giới hạn số lượt bình chọn.

Trong lịch sử tham gia EMA của Việt Nam, các đại diện như Sơn Tùng M-TP (2015), Mỹ Tâm (2013) đã giành chiến thắng khu vực Đông Nam Á với đề cử Best Southeast Asia Act (Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc). Tuy nhiên, khi bước vào vòng tranh tài khu vực châu Á, họ phải dừng bước trước những quốc gia có lượng bình chọn khổng lồ như Trung Quốc.

MTV Europe Music Awards được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV xuất sắc của châu Âu. Sau 20 lần tổ chức ở khu vực châu Âu, EMA lan sang châu Á và trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích.

MTV Europe Music Awards Rottedam 2016 (EMA) diễn ra tại Hà Lan vào ngày 6/11.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước