Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng hành cùng "Trái tim cho em"

PV-Thứ tư, ngày 28/09/2016 15:47 GMT+7

VTV.vn - Cặp nghệ sĩ nổi tiếng đã có những chia sẻ về chương trình Trái tim cho em với mong muốn kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

Chương trình Trái tim cho em nhằm gây quỹ giúp đỡ mổ tim cho các bệnh nhân nghèo đã trải qua chặng đường 8 năm. Chương trình nhận được sự đóng góp bền bỉ của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm với mong muốn mang lại cơ hội sống cho các em nhỏ.

Đến nay, Trái tim cho em đã cứu hơn 3.000 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được tiếp sống, học tập, vui chơi bình thường với trái tim khỏe mạnh.

Tuy nhiên, tình trạng trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt, những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh đang rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia từ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng. Trong phần chia sẻ của mình, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã kèm theo thông điệp rất ý nghĩa - "Hãy cho đi để nhận lại yêu thương".

Cách thức ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em:

- Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài TH Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

- Nhắn tin: Soạn tin nhắn TTCE gửi 1408 (Mỗi tin nhắn thành công bạn đã đóng góp 18.000đ vào chương trình Trái tim cho em để mổ tim cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước