Vượt Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi đại diện Việt Nam tham gia EMA 2016

T.H-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 14:21 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường, Đông Nhi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng MTV EMA 2016.

Mới đây, MTV Việt Nam đã chính thức công bố Đông Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia vòng bình chọn nghệ sĩ Đông Nam Á tranh giải The Best World Wide Act tại EMA 2016. Nữ ca sĩ sở hữu tổng lượng bình chọn là hơn 865.802, vượt qua cả Sơn Tùng M-TPVũ Cát Tường.

Theo MTV Việt Nam, Đông Nhi là đại diện xứng đáng vì đáp ứng đầy đủ tiêu chí của MTV. Trên chặng đường 8 năm hoạt động thuật của mình, nữ ca sĩ đã nỗ lực không ngừng để ghi tên mình trong lòng khán giả yêu nhạc. Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng hội đủ điều kiện nghệ sỹ nằm trong top 3 bình chọn theo đúng thể lệ của BTC.

Như vậy sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi là đại diện Việt Nam tiếp theo góp mặt tại một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá nhất hành tinh MTV EMA 2016.

Trước đây, hai đại diện khác của Việt Nam là Mỹ Tâm (2013) và Sơn Tùng (2015) đã xuất sắc vượt qua vòng bình chọn Đông Nam Á và dừng bước tại vòng bình chọn châu Á của EMA 2016. Do đó, người hâm mộ đang rất trông đợi để bình chọn cho Đông Nhi trong đợt bình chọn khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Cùng với Đông Nhi, những ứng viên tham gia vòng bình chọn Đông Nam Á của EMA 2016 còn có Gentle Bones, Raisa Adriana, Sarah Geronimo, Thaitanium, Yuna.

Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe. Đây là giải thưởng trao cho những MV xuất sắc của châu Âu. Sau hơn 20 năm tổ chức, EMA đã lan sang châu Á với các hạng mục giải thưởng có sự góp mặt của những nghệ sĩ thuộc khu vực này.

Giọng hát Việt nhí: Vừa vào vòng Liveshow, Đông Nhi lại khóc hết nước mắt vì học trò Giọng hát Việt nhí: Vừa vào vòng Liveshow, Đông Nhi lại khóc hết nước mắt vì học trò

VTV.vn - Trong tập đầu tiên vòng Liveshow Giọng hát Việt nhí, vị HLV xinh đẹp lại rơi nước mắt vì các học trò đội mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước