Đông Nhi muốn là người phụ nữ của gia đình

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Café sáng cuối tuần, ca sĩ Đông Nhi khẳng định cô là người phụ nữ của gia đình và trong tương lai sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm nhỏ.

Nói về con đường đến với ca hát, Đông Nhi cho biết từ nhỏ cô đã yêu thích ca hát và luôn nghĩ lớn lên mình sẽ trở thành ca sĩ. Sau bao nhiêu năm đèn sách, Đông Nhi cũng đã đậu Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn theo ý nguyện của bố mẹ. Vừa nhận được giấy báo nhập học, nữ ca sĩ đã xin bố mẹ nghỉ học để thi vào trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, theo đuổi đam mê làm ca sĩ. Điều này đã khiến gia đình cô rất bất ngờ và đã phản đối.

Đông Nhi chia sẻ: "Lúc đó bố mẹ rất giận tôi. Bởi công sức bao nhiêu năm đi học, giờ đậu được Đại học mà tôi không đi thì quá phí. Sau cùng bố mẹ cũng quyết định cho tôi một năm ôn thi, nếu không đậu thì lên công ty bố mẹ làm luôn, không cho đi học nữa".

Dù không phải là còn nhà nòi nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Đông Nhi đã gây bất ngờ cho gia đình và bạn bè khi đậu Á khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM và từ đó cũng bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

"Bây giờ tôi đã 28 tuổi và có một chặng đường hoạt động nghệ thuật không phải là ngắn. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu 8 năm, tôi tự tin khi đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, HLV Giọng hát Việt nhí 2016,..." - Đông Nhi chia sẻ.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Đông Nhi khẳng định cô là người phụ nữ của gia đình. Trong tương lai, cô sẽ tạm rút bớt các hoạt động nghệ thuật để lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Đó cũng là lý do trong thời gian gần đây ngoài công việc ca sĩ, Đông Nhi đang là "bà bầu" cho nhóm Uni5, Lip B do mình sáng lập với hình tượng đậm chất Kpop.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước