Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 14:00 GMT+7

(Ảnh: P.S)

VTV.vn - Drew Barrymore, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, nói cô mong có thể thay đổi mọi thứ trong quá khứ của mình.

Kết hôn 3 lần, sử dụng ma túy lần đầu khi mới 10 tuổi và trong suốt khoảng thời gian trưởng thành và nổi tiếng, rất nhiều lần Drew Barrymore phải ra vào trại cai nghiện. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, nữ diễn viên 39 tuổi nói cô ân hận về những hành động của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, cô cũng cảm ơn những sai lầm đó, vì nhờ đó mới có một Drew như ngày hôm nay.

Trước câu hỏi cô muốn thay đổi điều gì trong quá khứ, nữ diễn viên trả lời: “Có lẽ là tất cả mọi thứ nhưng nếu bạn hạnh phúc với cuộc sống của bạn ngày hôm nay, bạn phải đánh giá cao mỗi khoảnh khắc dẫn đến bạn của ngày hôm nay”.

Nữ diễn viên 39 tuổi cho rằng thập niên 90 là giai đoạn thử nghiệm trong cuộc đời cô: “Hầu hết mọi người đều trải qua giai đoạn thử nghiệm trong cuộc sống của họ nhưng điều đó không được công khai”.

“Tôi đã học được nhiều bài học cho riêng mình” – Drew nói tiếp – “Nhưng tôi chưa bao giờ là một người xấu. Tôi chưa từng làm điều tồi tệ với bất cứ ai”.

Kết lại những gì đã trải qua, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie nói: “Tôi cảm thấy may mắn về những điều đã xảy ra trong cuộc đời mình”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Drew Barrymore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước